Bàn ghế nhựa mây ngoài trời

  • Mã sản phẩm: E141273

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
Bảo hành: 6 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Bàn ghế nhựa mây ngoài trời

Ngày nay, ngoại thất bằng mây tre ngày càng được ưa chuộng bởi sự mới lạ và sang trọng của nó. Tuy nhiên, do làm bằng mây tre tự nhiên nên ngoại thất dạng này cần được bảo quản kỹ. Tránh ánh nắng trực tiếp, không thể để ở ngoài trời cũng như trong môi trường ẩm ướt. Bàn ghế nhựa mây ngoài trời, bộ bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế giả mây sân vườn, ngoại thất bàn ghế nhựa giả mây, bộ bàn ghế giả mây cho hồ bơi bàn ghế nhựa mây ngoài trời của công ty chúng tôi. Đã khắc phục được các nhược điểm đó. Vật liệu nhựa giả mây có thể chịu được nắng gió tốt, bền bỉ và cũng không kém phần sang trọng. Thay vì phải chọn các loại ghế đá, ghế kim loại. Thì ghế giả mây, sofa mây nhựa là một sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều. Bàn ghế nhựa mây ngoài trời, bộ bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế giả mây sân vườn, ngoại thất bàn ghế nhựa giả mây, bộ bàn ghế giả mây cho hồ bơi Những đặc điểm của sản phẩm:

  • Độ bền tuyệt vời của nó. Ngoại thất giả mây được làm từ hạt nhựa nguyên chất cao cấp. Có tuổi thọ dài. Tính năng vượt trội hơn so với mây thật. Là nó có thể sử dụng được trong tất cả các loại thời tiết và tất cả các vùng khí hậu. Đặc thù là có thể chịu được một số yếu tố nhất định của việc tiếp xúc với mưa và các yếu tố ngoài trời khác.
  • Bàn ghế nhựa mây ngoài trời còn đa dạng về màu sắc và hình dạng. Các mẫu sợi nhựa phù hợp với các không gian ngoài trời khác nhau từ các khách sạn, resort, nhà hàng, căn hộ, vv … Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế khác nhau của vải đệm cũng làm cho các đồ nội thất giả mây hấp dẫn hơn. Các loại vải ngoài trời có khả năng chịu nước. Chống biến màu. 
  • Kích thước: Ghế(50*50*70CM ). Bàn(105*105*75CM).

Bàn ghế nhựa mây ngoài trời, bộ bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế giả mây sân vườn, ngoại thất bàn ghế nhựa giả mây, bộ bàn ghế giả mây cho hồ bơi Vậy thì còn chờ gì nữa, mà không liên lạc với chúng tôi nhanh để sở hữu bộ bàn ghế nhựa mây ngoài trời này nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều loại mặt hàng khác. Liên quan đến ngoại thất và thiết bị hồ bơi. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT PANTAIR/ PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: [email protected]
Website: Ecotechpool.com


Vợt vớt rác dụng cụ làm sạch hồ bơi , vợt vớt rác hồ bơi ,