BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI MINDER

  • Mã sản phẩm: E140376

Gọi 093 858 2229 có giá tốt nhất 🚛 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ 👌 Đảm bảo đúng chất liệu tả ⏰ Bảo hành:12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng tả

Bình lọc cát dành cho bể bơi

Bơi lội ngày càng phát triển trong đời sống hiện đại. Bởi vì lợi ích mà bơi lội mang lại là rất lớn, giúp bạn tăng chiều cao, có được thân hình thon dài, ngoài ra còn làm tăng được tuổi thọ của bạn. Nhưng chúng ta cũng cần phải làm sạch hồ bơi, nếu không nó sẽ gây tác hại xấu đến sức khỏe. Và đó là lý do vì sao chúng ta cần dùng bình lọc cát dành cho bể bơi. Đặc trưng của bình lọc cát tại công ty chúng tôi:
  • Bộ lọc có bộ khuếch tán lớn, phân phối đều mực nước thông qua lớp cát. Điều này cho phép bình lọc có thể lọc lớn nhất trên mỗi inch vuông cát.
  • Sản phẩm làm bằng vật liệu đảm bảo an toàn, sử dụng cho tất cả các loại thời tiết khác nhau trên thế giới.
  • Với tay van đa năng xoay 7 chiều 7 chức năng rất thuận tiện trong việc vận hành, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.
  • Bề mặt bình lọc bể bơi được chế tạo chống lại tia tử ngoại – UV, cho phép bình lọc có thể sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  • Tốc độ lọc: 6m3/Hr
  • Áp suất làm việc: 0,5 -2 Kg/cm2
  • Độ bền của bình lọc trong khoảng 5 – 10 năm.
Trên đây chỉ là một trong số những thiết bị hồ bơi mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Ngoài sản phẩm bình lọc cát dành cho bể bơi này ra. Chúng tôi còn có rất nhiều loại sản phẩm khác cho các bạn lựa chọn, phù hợp với giá thành trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi, luôn nhận được sự ủng hộ cũng như tin cậy từ các khách hàng. Đem đến cho các bạn chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỤC NHẢY HỒ BƠI/ CHẤT LẮNG CẶN PAC CHO HỒ BƠI 🏣 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 🏣 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM  Hotline: 093 858 2229  📩 Email: [email protected] 🌎 Website: Ecotechpool.com 👌 Fanpage: Ecotechpool.com  
Mua bán bục xuất phát bể bơi , bục xuất phát hồ bơi