BÌNH LỌC CÁT PENTAIR

  • Mã sản phẩm: E15032

LH để có giá và giải pháp tốt nhất.

Tel: 0938 313 666

Email: [email protected]

BÌNH LỌC CÁT PENTAIR là sản phẩm của PENTAIR một trong những thương hiệu thiết bị hồ bơi nổi tiếng thế giới với chất lượng đã khẳng định tại các thị trường khó tính Châu Âu. Với độ ổn định, ít hư hỏng, dễ vận hành có độ thẩm mỹ cao các sản phẩm của PENTAIR sẽ làm hài lòng khách hàng quan tâm tới chất lượng. Bài viết BÌNH LỌC CÁT PENTAIR chúng tôi giới thiệu tới quý khách dòng cột lọc than hoạt tính, cát thạch anh, mangan để lọc sạch và khử mùi rất tốt cho nước hồ bơi.

BÌNH LỌC CÁT PENTAIR,BÁN BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI

ƯU ĐIỂM của BÌNH LỌC CÁT PENTAIR:

  • BÌNH LỌC CÁT CỦA PENTAIR được thiết kế với công nghệ mới nhất, độc quyền, được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện đáng kể độ tinh khiết của nước 60%  tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Kiểu dáng đẹp, làm từ sợi thủy tinh kết, giúp cho bình lọc có khả năng chịu va đập.
  • Chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước. Sử dụng cho bể bơi, hồ bơi, hồ nuôi tôm cá và xử lý nước công nghiệp.

BÌNH LỌC CÁT PENTAIR,BÁN BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giá tốt nhất  cho BÌNH LỌC CÁT PENTAIR   hồ bơi của bạn. Chúng tôi chuyên về cung cấp máy thiết bị cho hồ bơi, các dịch vụ thiết kế hồ bơi, thi công xây dựng hồ bơi với giải pháp, biện pháp thi công chắc chắn sẽ là một đơn vị đáng tin cậy để quý khách tham chiếu trước khi lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp cho mình.

BÌNH LỌC CÁT PENTAIR,BÁN BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI

BÌNH LỌC CÁT PENTAIR

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: [email protected]
Website: Ecotechpool.com
Fanpage: Ecotechpool.com


cột lọc cát hồ bơi , bình lọc cát hồ bơi , bình lọc hồ bơi , bình lọc truyền thống hồ bơi , cột lọc truyền thống hồ bơi , bình lọc hồ bơi truyền thống , bình lọc cát bể bơi , bình lọc cát hồ bơi giá rẻ , bình lọc cát hồ bơi nhập khẩu