BỘ LỌC NƯỚC CHO BỂ BƠI

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 313 666

♻️ BỘ LỌC CÁT CHO BỂ BƠI ♻️

♻️ Bộ lọc nước hồ bơi là thiết bị máy lọc nước cho bể bơi được thiết kế dùng để loại bỏ các cặn bẩn trong nước có kích thước từ 20 đến 100micron làm cho nước của hồ bơi trong hơn. Bộ lọc nước hồ bơi với thiết kế chuyên dụng, rất dễ dàng vận hành đối với người sử dụng chúng. Hơn nữa việc sử dụng bộ lọc nước giúp chúng ta tốn ít thời gian và công sức so với các hình thức xử lý nước khác. Công ty IMART luôn là nơi cung cấp các thiết bị dành cho bể bơi, với bộ lọc nước hồ bơi này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phải chăng và ưu đãi bảo hành lên đến 2 năm.

cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp

♻️ Bình lọc hay còn gọi là bầu lọc cát một bộ phận quan trọng nằm trong hệ thống thiết bị lọc tuần hoàn kết hợp với máy bơm nước nhằm vận hành cho toàn bộ hồ bơi một cách mạnh mẽ và an toàn nhất. Vậy cấu tạo, nguyên lý hoạt động, giá cả các loại bình lọc từ các thương hiệu nhà sản xuất và cách lắp đặt bộ lọc cát như thế nào cho phù hợp theo tiêu chuẩn và giúp bể bơi hoạt động hiệu quả nhất.

♻️ Bên ngoài, máy lọc cát được thiết kế hiện đại với gồm một bồn lọc hình bầu dục và các linh kiện gồm các lõi lọc gép lại với nhau. Bên trong, một hệ thống bồn lọc cát hồ bơi cơ bản sẽ gồm 2 bộ phận chính: lõi lọc và màng lọc. Bộ lọc thường có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phần đa các nhà sản xuất chọn lựa sợi thủy tinh và nhựa composite.

♻️ Chất liệu tạo nên ngoại thất máy phần lớn đều là nhựa nguyên sinh cao cấp, có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất của nước hồ bơi vượt trội. Hầu hết những bình lọc cát đều có sợi thủy tinh chất lượng cao quấn quanh tạo sức ép, sức nén và chống va đập và chống ăn mòn do hóa chất tác động.

♻️ Bình lọc cát làm sạch nước bằng cách chỉ cần mở van thanh lọc. Cổng vào và cổng ra của bình lọc được thiết kế để xủ lý lượng nước gấp 3 lần so với thông thường và có thể xử lí đến 90m3/h. Kính nhìn rõ ràngcho phép ta quan  sát sự tích tụ của trầm tích.

♻️ Đây là một thiết bị lọc nước tuyệt vời hoạt động dựa trên cơ sở của lọc nước ly tâm và được thiết kế không có bộ phận chuyển động và không cần thêm phương tiện lọc thay thế, giúp giảm thiểu việc bảo trì và tiết kiệm nước. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi.

lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ

♻️ Bình lọc nước đặc biệt sử dụng cho các bể bơi thương mại hay các hồ bơi có không gian lớn, công viên thủy sinh, hồ bơi khách sạn và resort, quy trình công nghiệp,...

♻️ Công ty IMART sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mọi htoong tin của sản phẩm bình lọc cát hồ bơi cao cấp. Chúng tôi luôn từ hào là nơi cung cấp uy tín bình lọc nước hồ bơi với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng tận nhà. Hãy đến với IMART để sở hữu bình lọc nước cho hồ bơi tốt nhất.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ♻️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: sale5@biotechpool.com

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

♻️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ♻️

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ, Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng, Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi, So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp, Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp

 


Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp , Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ , Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng , Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ , Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp.hcm , Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi , So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp , Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp