CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI

Đăng bởi Ecotechpool.com - 01/03/2017

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI đúng cho hồ bơi của bạn. Chọn máy thiết bị lọc nước chính xác cho hồ bơi của bạn không phải là luôn luôn dễ dàng.Tuy nhiên, trước khi mua bộ máy lọc phù hợp, đầu tiên tốt nhất là biết mọi chi tiết về hồ bơi của bạn, từ đó bạn có thể mua các bộ lọc tốt nhất có thể cho hồ bơi của mình.Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và nhận được một bộ lọc như vậy bạn sẽ có nước hồ bơi hoàn toàn sạch trong và không lãng phí.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ DỤNG CỤ CHUYÊN VỆ SINH HỒ BƠI, MẪU GẠCH MOSAIC ĐỘC ĐÁO CHO HỒ BƠI, kINH NGHIỆM XÂY DỰNG HỒ BƠI, CÁC BƯỚC XÂY DỰNG HỒ BƠI,SỬA CHỮA NÂNG CẤP HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI ,CẢI TẠO HỒ BƠI, NÂNG CẤP HỒ@gia@ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI, SỬA CHỮA HỒ BƠI, DỊCH VỤ HỒ BƠI, DỊCH VỤ BỂ BƠI, NÂNG CẤP BỂ BƠI Tìm diện tích bề mặt hồ bơi và khối lượng nước hồ bơi của bạn.Thể tích hồ bơi phải được tính đúng trong tất cả các loại hình dạng. Tuy nhiên, có hai loại phổ biến: hình chữ nhật và tròn. Tùy thuộc vào những thứ bạn đã mua, hãy chắc chắn bạn đã tính toán một cách chính xác kích thước của nó với các công thức toán học ngay.

Đo diện tích bề mặt của hồ bơi của bạn mình hoạt động tốt, nhưng nếu bạn chỉ cần mua hồ bơi lắp ghép bán sẵn hoặc hồ bơi composite đúc sẵn bạn sẽ được cung cấp khi mua hàng.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ DỤNG CỤ CHUYÊN VỆ SINH HỒ BƠI, MẪU GẠCH MOSAIC ĐỘC ĐÁO CHO HỒ BƠI, kINH NGHIỆM XÂY DỰNG HỒ BƠI, CÁC BƯỚC XÂY DỰNG HỒ BƠI,SỬA CHỮA NÂNG CẤP HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI ,CẢI TẠO HỒ BƠI, NÂNG CẤP HỒ@gia@ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI, SỬA CHỮA HỒ BƠI, DỊCH VỤ HỒ BƠI, DỊCH VỤ BỂ BƠI, NÂNG CẤP BỂ BƠI CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI thì cần tìm khối lượng tối đa của hồ nước.Sau đó, sử dụng khối lượng của hồ bơi của bạn để tìm hiểu làm thế nào nhiều nước có thể di chuyển qua bộ lọc của bạn trong khoảng một phút.Điều này được gọi là '' tốc độ dòng chảy ''.Tỷ lệ dòng chảy khác nhau từ các loại hồ bơi mà bạn có.Đảm bảo bạn tính toán với điều này trong tâm trí để nhận được nhiều nhất của bộ lọc cuối cùng bạn sẽ sử dụng. Để tìm khối lượng của hồ bơi của bạn, để hút lọc hết tối đa của nước hồ bơi của bạn có thể và chia nó cho 360. Điều này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu lít nước đi qua bộ lọc của bạn trong một phút.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ DỤNG CỤ CHUYÊN VỆ SINH HỒ BƠI, MẪU GẠCH MOSAIC ĐỘC ĐÁO CHO HỒ BƠI, kINH NGHIỆM XÂY DỰNG HỒ BƠI, CÁC BƯỚC XÂY DỰNG HỒ BƠI,SỬA CHỮA NÂNG CẤP HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI ,CẢI TẠO HỒ BƠI, NÂNG CẤP HỒ@gia@ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI, SỬA CHỮA HỒ BƠI, DỊCH VỤ HỒ BƠI, DỊCH VỤ BỂ BƠI, NÂNG CẤP BỂ BƠI

Thiết lập tỷ lệ hiệu quả lọc qua thiết bị hồ bơi của bạn. Điều này có nghĩa là biết phải mất bao lâu để nước hoàn toàn chu kỳ thông qua các bộ lọc. Hầu hết các đơn vị thiết kế thi công xây dựng và lắp đặt hồ bơi sẽ tính toán thời gian chạy máy nhiều để giảm công suất và giá tiền đầu tư ban đầu xuống tối thiểu. Ecotechpool chúng tôi thường tư vấn và lắp đặt máy thiết bị chạy tuần hoàn trong khoảng 5 – 6h / ngày đối với hồ bơi gia đình. Nếu các hồ bơi là cho thương mại, bán ứng dụng thương mại hoặc các hồ bơi lớn ở các resort cho phép bạn chuyển qua toàn bộ khối lượng nước ít nhất 10h/ ngày.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ DỤNG CỤ CHUYÊN VỆ SINH HỒ BƠI, MẪU GẠCH MOSAIC ĐỘC ĐÁO CHO HỒ BƠI, kINH NGHIỆM XÂY DỰNG HỒ BƠI, CÁC BƯỚC XÂY DỰNG HỒ BƠI,SỬA CHỮA NÂNG CẤP HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI ,CẢI TẠO HỒ BƠI, NÂNG CẤP HỒ@gia@ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI, SỬA CHỮA HỒ BƠI, DỊCH VỤ HỒ BƠI, DỊCH VỤ BỂ BƠI, NÂNG CẤP BỂ BƠI CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI kích thước bộ lọc chính xác phụ thuộc vào kích thước của hồ bơi. Để duy trì sự rõ ràng nước tốt, bạn phải chạy máy bơm mỗi ngày để tất cả các nước trong hồ bơi được đảo tuần hoàn. Tất cả các bộ lọc có công suất thiết kế phải phù hợp...

Mang tất cả các thông tin thu thập được về hồ bơi của bạn để tìm một kích thước bộ lọc phù hợp. Bằng cách sử dụng một phương trình đơn giản, bạn sẽ giảm thiểu thấp nhất các vấn đề rủi ro sau này. MỘT SỐ MẸO NHỎ CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI Hãy gọi cho nhà sản xuất máy máy thiết bị hồ bơi của bạn và họ có thể giúp bạn xác định công suất máy cần lắp đặt hệ thống ống nước của bạn (bạn sẽ tham khảo được nhiều kết quả khác nhau). Bạn sẽ cần thông tin này để tính toán bao nhiêu mét khối mỗi giờ lọc.

Nếu hồ bơi của bạn được định hình theo một cách khác, đây là một trang web hữu ích để tính toán khối lượng nước nó có thể giữ Cảnh báo Áp lực bên trong một bể lọc là quá đủ để gây ra thiệt hại không nhỏ. Không bao giờ cố gắng để mở bộ lọc trong khi chịu nhiều áp lực và chắc chắn để có bộ lọc kiểm tra bởi một chuyên nghiệp nên bạn nhận thấy bất kỳ rò rỉ hoặc các vấn đề mà có thể được cấu trúc.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com