CÂY NẤM HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: E14163

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng tả 📩 Email: sale5@biotechpool.com

CÂY NẤM HỒ BƠI

Vui với nước là trò chơi thú vị của con trẻ, tạo thêm phần sinh động cho hồ bơi và làm điểm nhấn cho hồ bơi của bạn. CÂY NẤM HỒ BƠI được nhập khẩu với nhiều kích thước, màu sắc, kích thước sẽ làm bạn hài lòng, cũng như làm tỏa sáng thêm khung cảnh hồ bơi nhà bạn.

123096098-500x469-jpgjj

Sản phẩm được sản xuất từ sợi thủy tinh FRP cao cấp, chịu được nắng mưa và có nhiều màu sắc, kích thước để bạn lựa chọn bạn có thể tùy vào sở thích và cá tính của mình và chọn cho mình những cây nấm phù hợp.

CÂY NẤM HỒ BƠI được sản xuất tại Việt Nam tùy theo yêu cầu của quý khách, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giải pháp tốt và giá tốt nhất cho mỗi sản phẩm bạn cần tham khảo.

CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN, Cầu trượt liên hoàn CTLH01, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết kế hồ bơi, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN 03, trò chơi liên hoàn dưới nước, xây dựng hồ bơi.

CÂY NẤM HỒ BƠI rất phù hợp triển khai tại các công viên nước, sân vày cho trẻ nhỏ, khu vực tắm của con trẻ, sân vườn ngoài ra bạn có thể đặt ngay trong hồ bơi…

CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN, Cầu trượt liên hoàn CTLH01, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết kế hồ bơi, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN 03, trò chơi liên hoàn dưới nước, xây dựng hồ bơi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NẤM HỒ BƠI

Màu sắc: Tùy chọn theo màu bạn thích (có thể đặt hàng trước) Kích cỡ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn có thể đặt cao hay thấp Chất liệu FRP Bảo hành 12 tháng Đóng gói: thùng carton Đường kính 1m / 1.2m /1.4m (chấp nhận tùy chỉnh theo ý của bạn) Chiều cao 2.2m (chấp nhận tùy chỉnh)

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, bán dịch vụ mà chúng tôi hướng tới cung cấp một gói giá trị vượt trội hơn các đơn vị khác nhờ sự sáng tạo, đổi mới trong thiết kế vận hành, giảm thiểu rủi do và mang lại lợi ích nhiều nhất cho quý đối tác và khách hàng. 

CÂY NẤM HỒ BƠI

🏣 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 🏣 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM Hotline: 093 858 2229 📩 Email: sale5@biotechpool.com 🌎 Website: Ecotechpool.com 👌 Fanpage: Ecotechpool.com ECOTECHPOOL TRÊN GOOGLE + ECOTECHPOOL TRÊN FACEBOOK ECOTECHPOOL TRÊN YOUTUBE ECOTECHPOOL TRÊN BLOGGER ECOTECHPOOL TRÊN WORDPRESS