ĐÈN LED BRITESRTEAM TRANG TRÍ HỒ BƠI CAO CẤP

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 582 229

♻️  ĐÈN LED BRITESTREAM TRANG TRÍ HỒ BƠI CAO CẤP ♻️ 

♻️  Đèn led hồ bơi là một thiết bị bị không thể thiếu trong những thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh. Ngoài chức năng chiếu sáng cho hồ bơi, đèn led còn có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ bơi, nâng tầm trải nghiệm hồ bơi của người dùng cao hơn. Công ty IMART sẽ giới thiệu đến với bạn sản phẩm Đèn LED Britestream với chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà giá cả vẫn phải chăng và ưu đãi bảo hành lên đến 2 năm.

cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ

 

♻️  Đèn LED BRITESTREAM sử dụng ống kính khuếch tán BriteLUX giải quyết vấn đề nan giải về chiếu sáng LED phổ biến. Đèn LED Britestream có thể tạo ra nhiều màu sắc phong phú khác nhau mà không cần thấu kính màu và một số ưu điểm tin rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

  • Đèn led siêu sáng
  • Tiết kiệm năng lượng với công suất hoạt động trên 15% của đèn halogen.
  • Tấm tiếp hợp đa năng
  • Điện áp kép cho phép kết nối với hệ thống 12 hay 24 hay 32V

♻️  Với đèn LED Britestream, bạn có thể tạo ra nhiều màu sắc phong phú đa dạng cho hồ bơi với các màu sắc như: đỏ trắng thay đổi với tốc độ chậm, 20 giây ramping vàng- xanh và màu sắc thay đổi nhanh 5 giây ramping màu xanh lá, blue aqua và magenta.

phân phối đèn hồ bơi cao cấp

♻️  Đèn LED Britestream có thể dễ dàng thay thế đèn halogen vì có thể kết nối với với hệ thống 12 và 14V nên có thể cắt giảm tới 85% về điện năng cho ánh sáng hồ bơi của bạn. Bộ thay thế đèn LED Britestream được cung cấp với hai đầu nối trang bị thêm và một đầu nối đa năng với tấm tiếp hợp khóa xoắn với kích cỡ 6mm. Đơn giản uốn cả hai kết nối với các đầu mối nối, trượt bọc cáp và dễ dàng siết chặt tay qua tuyến quả hạch.

♻️  Điểm nổi bật của đèn led này là ống kính khuất tán tỏa ánh sáng ra khắp toàn bộ chu vi của thấu kính. Trên thực tế, ống kính của đèn Britestream tăng màu sắc bão hào đáng kể và tăng độ truyền ánh sáng lên đến 50%. Ngoài ra, với bộ phận vành có rãnh giúp hỗ trợ tản nhiệt khi đèn led quá nhiệt cũng như cho phép lưu thông nước bảo vệ đèn hoạt động hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng.

♻️  Đèn LED Britestream có tuổi thọ cao, là nguồn sáng tiết kiệm năg lượng và quản lý nhiệt tích hợp. Sản lượng nhiệt của đèn LED này được quản lý tự động vì sử dụng mạch điện tử. Tấm chắn làm sạch hồ bơi và cải thiện tính thẩm mỹ ở ngăn cài đặt giúp người dọn dẹp không bị mắc kẹt phía sau ánh sáng.

♻️  Công ty IMART luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm Đèn LED Britestream với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu trang trí hồ bơi của bạn. Đến với công ty IMART, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nơi xuất xứ, IMART sẽ hôx trợ mọi thắc mắc khi bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ♻️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: [email protected]

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

♻️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ♻️

Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ, Phân phối đèn hồ bơi cao cấp, Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc, Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi, Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp


Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ , Phân phối đèn hồ bơi cao cấp , Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc , Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ , Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp , Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh , Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi , Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp