ĐÈN LED HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: E16386

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng tả 📩 Email: [email protected]

Đúc rút kinh nghiệm khi chúng tôi được mời tới khắc phục các vấn đề liên quan tới đèn dưới nước, ĐÈN LED HỒ BƠI, phải hạ nước mới thay được bóng đèn hư và xử lý chống thấm phức tạp vị trí đèn. Một giải pháp hiện nay chúng tôi khuyên dùng là sử dụng các loại đèn hồ bơi, đèn dưới nước mà không cần phải hạ nước để thay bóng hay sửa chữa.

  ĐÈN LED HỒ BƠI,NGOẠI THẤT HỒ BƠI, DÙ GHẾ NGOÀI TRỜI HỒ BƠI,BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY,MUA NGOẠI THẤT HỒ BƠI Ở ĐÂU?

ĐÈN LED HỒ BƠI đang phân phối có nhiều màu sắc đa dạng thay đổi để tránh nhàm chán chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Đèn dưới nước chiếu dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ LED đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường với hiệu suất, tuổi thọ và chất lượng cao. làm cho quý khách hài lòng nhất có thể.

Với sự kết hợp của các LED (đi ốt phát sáng) RGB riêng biệt, nhiều dãy màu với nhiều kiểu khác nhau có được dưới sự điều khiển của bạn. Thiết kế đặc biệt của thấu kính sẽ tạo ra một mặt nghiêng tuyệt đẹp tương phản với tường hồ, cho phép sử dụng hiệu quả các chất tẩy rửa hồ mà không ảnh hưởng tới màu sắc bề mặt của đèn.

ĐÈN LED HỒ BƠI 8W 12V sử dụng năng lượng ít hơn đèn chiếu dưới nước halogen truyền thống. Thiết kế treo tường dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí. Tiếp tục hoạt động nếu một bóng LED đơn bị hỏng. Thiết kế không mối hàn để bảo vệ nước rò rỉ vào đèn. Phiên bản đổi màu RGB cung cấp: Sáu màu cố định để chọn lựa dựa trên sở thích riêng.

ĐÈN LED HỒ BƠI,NGOẠI THẤT HỒ BƠI, DÙ GHẾ NGOÀI TRỜI HỒ BƠI,BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY,MUA NGOẠI THẤT HỒ BƠI Ở ĐÂU?

Tám sự lựa chọn hấp dẫn đã được lập trình sẵn dựa vào sự hoạt động liên tục của các tùy chọn màu sắc cố định đáp ứng nhiều tâm trạng khác nhau đối với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Thuận tiện lắp đặt và vận hành Thiết kế treo tường dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí Thiết kế kính lúp dạng hình học riêng biệt cho phép phủ ánh sáng trên góc rộng hơn và tăng khoảng cách chiếu sáng. Định vị trên tường bằng chữ thập bằng vít và tăc kê Sử dụng công nghệ đèn LED Tuổi thọ bóng đèn 25.000 giờ Vẫn hoạt động bình thường nếu bị cháy 1 bóng Dây điện: 2.5 mm Có nhiều dạng ánh sáng như: đèn sáng trắng, sáng xanh hoặc thay đổi màu

ĐÈN LED HỒ BƠI,NGOẠI THẤT HỒ BƠI, DÙ GHẾ NGOÀI TRỜI HỒ BƠI,BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY,MUA NGOẠI THẤT HỒ BƠI Ở ĐÂU?

Chúng tôi không chỉ bán đèn để mang về doanh thu lợi nhuận cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, kỹ càng để quý khách hàng có được cái nhìn đầy đủ nhất về nó. Đèn hồ bơi không chỉ chiếu sáng mà là thiết bị tạo sự sang trọng, lung linh cho bồ bơi với nhiều tính năng ưu việt.

ĐÈN LED HỒ BƠI

🏣 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 🏣 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM Hotline: 093 858 2229 📩 Email: [email protected] 🌎 Website: Ecotechpool.com 👌 Fanpage: Ecotechpool.com ECOTECHPOOL TRÊN GOOGLE + ECOTECHPOOL TRÊN FACEBOOK ECOTECHPOOL TRÊN YOUTUBE ECOTECHPOOL TRÊN BLOGGER ECOTECHPOOL TRÊN WORDPRESS
BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH HỒ BƠI , bàn hút vệ sinh bể bơi , bàn hút đáy vệ sinh hồ giá rẻ