ĐIỆN TỪ HỒ BƠI HÓA CHẤT CLO BƠM ĐỊNH LƯỢNG

☑️ Kích thước: Tùy chọn

☑️ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

☑️ Bảo Hành: 12 tháng 

 ☑️ Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️ Chất lượng cuộc sống tăng nhanh, những sản phẩm ngày càng tiện dụng cho khách hàng. Các nhà kinh doanh luôn cố gắng đưa ra sản phẩm tốt và đạt chất lượng, nhỏ gọn và cần thiết cho khách hàng. Công ty IMART Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM chúng tôi cũng vậy, chúng tôi đưa ra sản phẩm điện từ hồ bơi hóa chất clo bơm định lượng đem đến cho khách hàng một sử thoải mái khi tắm mình trong dòng nước của hồ bơi. Với sản phẩm tiện dụng và nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thoải mái khi cần.

nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu

☑️ Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu nhà sản xuất và công ty IMART đã thiết kế sản phẩm điện từ hồ bơi hóa chất clo bơm định lượng với tông màu chủ đạo là màu đen. Với tông màu này thể hiện sự hiện đại đem đến cái nhìn thiện cảm cho người tiêu dùng.  Công suất cao cho phép cung cấp giải pháp hân thiện cho người sử dụng đẻ khử trùng hồ bơi thương mại và khu dân cư lớn bằng cách sử dụng viên clo hoặc brom. Chúng có công dụng nặng nề  và có thể cung cấp vệ sinh tự động cho các hồ bơi lên đến 608000litre.both cài đặt đường ống dẫn trực tiếp cho hồ bơi và có kích cỡ cụ thể: màu đen , chất liệu bằng nhựa, chiều dài 180mm, rộng 170mm, cao 140mm, nặng 2,5kg, áp lực tối đa, 4 thanh lưu lượng chạy 131/h , hình thức làm việc là coư khí, quyền lực 45 tuần, tần số 50 hz, vôn 220v

☑️ Chuyên phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng đưa ra thiết bị điện từ hồ bơi hóa chất clo bơm định lượng. Với sản phẩm này luôn mang đến cho hồ bơi một không gian sạch sẽ, tự động mang lại một màu xanh trong veo cho làn nước. Với sản phâm này khách hàng không cần lo ngại về việc sạch sẽ vì máy có tính clo nên nước được tiệt trùng.

☑️ Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu với sản phẩm này khách hàng có thể thoải mái vui chơi, giải trí với làn nước trong xanh nhờn. Thiết bị làm quanh cảnh trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn nhiều. Dùng sản phẩm này để mang đến cảm giác vệ sinh, tăng khoái cảm với bạn bè, gia đình người thân của mình.

tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự

☑️ Sản phẩm này sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Sở hưu cho mình thiết bị điện từ hồ bơi hóa chất clo bơm định lượng giúp bạn yêu cuộc sống, thiên nhiên hơn. Sản phẩm thích hợp cho người lớn đến trẻ nhỏ vì thế chúng ta không cần lo lắng sợ hãi khi sử dụng.

☑️ Công ty IMART - Cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp ở địa bàn tp.HCM và tỉnh lẻ mọi nơi. Hãy sở hữu cho mình bộ sản phẩm điện từ hóa chất clo bơm định lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên gia chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc đến văn phòng chính của chúng tôi tại TP.HCM để biết rõ hơn chi tiết. 

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ☑️

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ, Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng, Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi, So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp, Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp...