GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI

Thành phố luôn nhộn nhịp, ồn ào và tấp nập, hãy ngồi trên chiếc GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI để tận hưởng sự trôi đi nhẹ nhàng của thời gian, tâm hồn thư thái giúp ta xua tan đi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống. 

GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ ĐU TIỆN LỢI, GHẾ ĐU GIÁ RẺ

Hãy chiếm hữu riêng cho khu vườn của bạn một chiếc GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI của công ty chúng tôi. Toàn bộ GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI của chúng tôi được chọn lọc từ loại gỗ dầu không cong vênh, co ngót, đổi màu khi để ngoài trời. Những khung cảnh đầy thơ mộng trong khu vườn nhà bạn sẽ đủ sức quyến rũ, lưu luyến những ai yêu vẻ đẹp bình dị từ thiên nhiên cây cỏ khi được trang trí với một chiếc GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI.Chiếc GHẾ ĐU NGOÀI TRỜI được thiết kế khoa học để mang cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Quý khách có thể đặt thêm nệm êm tạo cảm giác khác.

GHẾ ĐU GIA ĐÌNH, GHẾ ĐU GIÁ RẺ, GHẾ ĐU CHẤT LƯỢNG

Đến với NGÔ GIA PHÁT GROUP bạn sẽ tìm ngay được giải pháp cho mình bởi chúng tôi luôn tư vấn hết mình với sự nhiệt tình trách nhiệm. Ngoài ra quý khách cũng có thể mua ngay một sản phẩm hữu ích cho mình bởi chúng tôi xây dựng BIOTECHPOOL trở thành một chuyên trang thư viện đầy đủ các giải pháp và sản phẩm cho ngành hồ bơi và spa tại Việt Nam.

GHẾ ĐU, GHẾ ĐU CHO GIA ĐÌNH, GHẾ ĐU CHẤT LƯỢNG

Thông số kĩ thuật:  

  1. Chất liệu: sắt, gỗ, nứa,...
  2. Màu sắc: (tùy chọn).
  3. Dây xích đu: sắt (được kết cấu cho êm ái)
  4. Kích thước:122cm x 65cm x 45cm (48.03in x 25.59in x 17.72in)
 

xích đu ngoài trời , bán xích đu ngoài trời , xích đu ngoài trời giá rẻ