BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

Đăng bởi Ecotechpool.com - 01/12/2016

Sản phẩm BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI của  sẽ giúp công việc công ty chúng tôi giúp công việc dọn dẹp của bạn trở nên DỄ DÀNG hơn và TIẾT KIỆM THỜI GIAN cho bạn. Giúp hồ bơi sạch và thêm phần đẹp hơn, thoải mái khi bơi, để công việc dọn dẹp không còn là nỗi lo hoặc gây mất thời gian của bạn trong cuộc sống bận rộn. Bạn cứ việc đầu tư thời gian cho cuộc sống, làm những việc bạn yêu thích còn việc vệ sinh hồ bơi hãy để sản phẩm của chúng tôi giúp bạn.

bàn chải chà hồ bơi, bàn chải chà bê bơi, dụng cụ vệ sinh hồ bơi, dụng cụ vệ sinh bể bơi, máy thiết bi hồ bơi, phụ kiện hồ bơi, phụ kiện bể bơi

Sản phẩm BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

Mô tả sản phẩm: BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

Độ dài bàn chải chà hồ bơi là 45cm.

Có cán và đế cố định làm bằng inox không gỉ.

Dễ dàng chà sạch mọi thứ như rong rêu bám trên bề mặt hồ bơi. làm hồ bơi nhà bạn thêm phần đẹp hơn, tạo được không gian thoải mái cho cả gia đình của bạn.

Có chốt để liên kết với sào nhôm.

san-pham

Một trong những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu và không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi trong  nhà bạn, được thiết kế tinh tế, bền bỉ theo thời gian và nhỏ gọn với hai đầu chải có thể uốn cong, dễ dàng vệ sinh phù hợp với mọi góc cạnh của hồ bơi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất vì chúng tôi luôn làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp MÁY THIẾT BỊ cho hồ bơi. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: ” Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất”