ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

Đăng bởi Ecotechpool.com - 05/12/2016

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

Đúc rút kinh nghiệm khi chúng tôi được mời tới khắc phục các vấn đề liên quan tới ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, đèn dưới nước hồ bơi, phải hạ nước mới thay được bóng đèn hư và xử lý chống thấm phức tạp vị trí đèn. Một giải pháp hiện nay chúng tôi khuyên dùng là sử dụng các loại đèn hồ bơi, đèn dưới nước mà không cần phải hạ nước để thay bóng hay sửa chữa.

HỒ BƠI THÔNG MINH, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI đang phân phối có nhiều màu sắc thay đổi để tránh nhàm chán chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Đèn dưới nước chiếu dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ LED đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường với hiệu suất, tuổi thọ và chất lượng cao.

HỒ BƠI THÔNG MINH, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI

Với sự kết hợp của các LED (đi ốt phát sáng) RGB riêng biệt, nhiều dãy màu với nhiều kiểu khác nhau có được dưới sự điều khiển của bạn. Thiết kế đặc biệt của thấu kính sẽ tạo ra một mặt nghiêng tuyệt đẹp tương phản với tường hồ, cho phép sử dụng hiệu quả các chất tẩy rửa hồ mà không ảnh hưởng tới màu sắc bề mặt của đèn

ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI 8W 12V sử dụng năng lượng ít hơn đèn chiếu dưới nước halogen truyền thống. Thiết kế treo tường dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí. Tiếp tục hoạt động nếu một bóng LED đơn bị hỏng. Thiết kế không mối hàn để bảo vệ nước rò rỉ vào đèn. Phiên bản đổi màu RGB cung cấp: Sáu màu cố định để chọn lựa dựa trên sở thích riêng.

HỒ BƠI THÔNG MINH, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , XÂY DỰNG BỂ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI

Tám sự lựa chọn hấp dẫn đã được lập trình sẵn dựa vào sự hoạt động liên tục của các tùy chọn màu sắc cố định đáp ứng nhiều tâm trạng khác nhau đối với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Thuận tiện lắp đặt và vận hành Thiết kế treo tường dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí Thiết kế kính lúp dạng hình học riêng biệt cho phép phủ ánh sáng trên góc rộng hơn và tăng khoảng cách chiếu sáng. Định vị trên tường bằng chữ thập bằng vít và tăc kê Sử dụng công nghệ đèn LED Tuổi thọ bóng đèn 25.000 giờ Vẫn hoạt động bình thường nếu bị cháy 1 bóng Dây điện: 2.5 mm Có nhiều dạng ánh sáng như: đèn sáng trắng, sáng xanh hoặc thay đổi màu Không có tăng phô kèm theo.

be-boi-kinh

Chúng tôi không chỉ bán đèn để mang về doanh thu lợi nhuận cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, kỹ càng để quý khách hàng có được cái nhìn đầy đủ nhất về nó. Đèn hồ bơi không chỉ chiếu sáng mà là thiết bị tạo sự sang trọng, lung linh cho bồ bơi với nhiều tính năng ưu việt.

Nâng cấp các sản phẩm hiện nay làm cho nó đơn giản để nâng cấp đèn hồ bơi cũ, thay thế đèn halogen mà ít hiệu quả hơn so với đèn LED cắt giảm tiêu thụ điện năng 85%.

Thay Waterco của Pool Ánh sáng Kit, trong đó bao gồm một kết nối điện trang bị thêm và ¼-turn xoắn khóa bảng tương thích phổ quát, được thiết kế để thay thế các nhãn hiệu hồ ánh sáng lớn nhất. Nó được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

cải tiến kỹ thuật và mỹ phẩm bổ sung bao gồm khe thông gió tăng cường cho tản nhiệt nhanh hơn, lưu thông nước được cải thiện và tinh tế của sự xuất hiện tổng thể của nó.

Britestream đèn LED sử dụng, đèn LED siêu sáng tiết kiệm năng lượng có khả năng cung cấp lên đến 352 lumen độ sáng (LED trắng). Họ chỉ yêu cầu 15 W năng lượng – dưới một ánh sáng halogen 85%. Thực tế là các đèn LED có một cuộc sống lâu dài, là tiết kiệm năng lượng và có các tùy chọn nhiều màu chỉ là một số trong những lý do bơi chủ sở hữu được thực hiện chuyển đổi để Britestream.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI, CÁC DỊCH VỤ VỀ HỒ BƠI, CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY LỌC HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG BỂ BƠI, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠIhttps://ecotechpool.com/den-chieu-sang-ho-boi/

Nó bao gồm một độ chính xác chế tạo bảng mạch in đó là hoàn toàn kèm theo trong một vỏ chống thấm nước được xây dựng từ vật liệu polycarbonate có UV-, gỉ, ăn mòn bằng chứng. Các đèn chiếu sáng năm lần hiệu quả hơn so với đèn halogen – bền, linh hoạt và kéo dài lâu hơn halogen đèn dưới nước truyền thống. Họ có tuổi thọ hơn 70.000 giờ, đó là tương đương với hơn 30 năm ánh sáng.

đèn Britestream có sẵn trong màu trắng và màu xanh hoặc màu (RGB) mà không sử dụng một ống kính màu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: sale5@biotechpool.com
Website: Ecotechpool.com