HỒ BƠI CÓ GÓC NHÌN RỘNG

Đăng bởi Ecotechpool.com - 08/01/2016

thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, xây dựng bể bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết kế xây dựng hồ bơi, hệ thống máy thiết bị hồ bơithiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, xây dựng bể bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết kế xây dựng hồ bơi, hệ thống máy thiết bị hồ bơiHồ bơi đẹp và nhiều tiện ích thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng luôn cần đầu tư thiết kế kỹ lưỡng, chi tiết và tỉ mỉ. Bài viết HỒ BƠI CÓ GÓC NHÌN RỘNG gửi tới đối tác và khách hàng có thêm giải pháp cho những hồ bơi có góc nhìn, view nhìn xa, rộng.

 

Bạn có thể lựa chọn giải pháp làm máng tràn một cạnh overflow tạo cảm giác hồ rộng hơn, mát hơn và nhìn từ trong ra sẽ thấy không gian rất đẹp.

 

Có thể triển khai một vách kính cường lực tại một cạnh của hồ làm tăng thêm cảm giác gần gũi thiên nhiên

 

Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp MÁY THIẾT BỊ cho hồ bơi và spa. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIOTECHPOOL là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: “Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất”

 

HỒ BƠI CÓ GÓC NHÌN RỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 0938 313 666
Email: [email protected]

ECOTECHPOOL TRÊN GOOGLE +

ECOTECHPOOL TRÊN FACEBOOK

ECOTECHPOOL TRÊN YOUTUBE

ECOTECHPOOL TRÊN BLOGGER

ECOTECHPOOL TRÊN WORDPRESS

thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, xây dựng bể bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết kế xây dựng hồ bơi, hệ thống máy thiết bị hồ bơi