HÓA CHẤT DẠNG VIÊN CHO BỂ BƠI

☑️ Kích thước: Tùy chọn

☑️ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

☑️ Bảo Hành: 12 tháng 

 ☑️ Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️  Một sản phẩm tiện dụng, an toàn mà không quá tốn nhiều thời gian cho bể nước cho anh chị em chúng ta đó là viên dạng nén hoá chất Trichloroisocyanuric acid. Một sản phẩm được công ty IMART  chuyên  hóa chất xử lý nước hồ bơi, đem đến cho quý khách hàng vì tính năng, độ an toàn và chất lượng cao. Đây chắc chắn là sản phẩm kháng khuẩn mà không quá cần chuẩn bị nhiều thiết bị nhưng vẫn đem đến thành quả cho các bạn sự trải nghiệm tốt.

hóa chất xử lí nước hồ bơi chính hãng

☑️  Hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng chlorine được nhà sản xuất thế kế theo hình trụ, màu trắng đục, có mùi sốc. Nói đến Trichloroisocyanuric acid, thành phần chính trong viên nén Trichloroisocyanuric acid thường được sử dụng với mục đích tẩy trắng, kháng khuẩn mạnh, xử lý nước thải nhanh chóng. Chỉ cần một lượng vừa đủ Trichloroisocyanuric acid được kích hoạt nhanh chóng xử lý nước sạch sẽ để chúng ta có một bể bơi trong xanh và sạch sẽ. Lựa chọn các viên nén và dạng hình trụ bạn không cần quan tâm quá nhiều vào giá cả của chúng, với dạng hình viên nén nó sẽ tan đều trong nước, vỡ ra một cách nhanh chóng hoặc dạng hình trụ nó sẽ  giữ được hình dạng, tan dần trong nước một cách đều đặn.

☑️  Với hóa chất xử lý hồ bơi luôn duy trì clo trong nước giúp chúng ta, tiêu diệt vi khuẩn có hại tồn tại trong nước hồ bơi. Ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo để không bị úa màu. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng viên dạng nén này để vệ sinh chuồng trại, khu chăn nuôi, vệ sinh nhà của để phòng chắn dịch bệnh. Với sản phẩm tiện ích này chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng. Giúp cho chúng ta có một không gian mới, mà không cần phải mất công thay nước, dọn vệ sinh lãng phí tài nguyên nước mà vẫn có thể vui vẻ, giải trí với gia đình, người thân, bạn bè của mình.

hóa chất làm trong nước hồ bơi

☑️ Sở hữu sản phẩm dạng viên nén  xử lý nước hồ bơi này rất tiện ích cho khách hàng với giá thành rẻ nhung lại đem đến chất lượng cao. Không chỉ thế còn dễ dàng sử dụng, khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước, tính ổn định cao. Sản phẩm không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống lọc, không gây cạn lắng. Ngoài ra, sử dụng đúng cách cũng sẽ rất an toàn không ảnh hưởng tới da người boi, đảm bảo an toàn đến sức khỏe của mỗi người và không gây mùi khó chịu.

☑️ Hãy sở hữu cho mình sản phẩm dạng viên nén Trichloroisocyanuric acid siêu tiết kiệm nhưng đem đến cho bạn một không gian sạch sẽ không cần bỏ quá nhiều công sức. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty IMART chuyên bán hóa chất làm trong nước hồ bơi và các địa bàn ngoại thành. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới và còn nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn. Hoặc quý khách hàng có thể tới văn phòng chính để biết được thông tin chi tiết.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ☑️

 Hóa chất xử lý nước hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, báo giá hóa chất hồ bơi, mua hóa chất xử lý nước hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi

 

 

 

Hóa chất xử lý nước hồ bơi , hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , báo giá hóa chất hồ bơi , mua hóa chất xử lý nước hồ bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất làm trong nước hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi