HÓA CHẤT HỒ BƠI GIẢM ĐỘ PH

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️TÌM HIỂU KỸ VỀ HÓA CHẤT GIÚP ỔN ĐỊNH ĐỘ PH TRONG HỒ BƠI:

Trong nguồn nước của hồ bơi có rất nhiều những thành phần hóa học và muối khoáng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến với sức khỏe của người tham gia bơi, và một trong những yếu tố quan trọng đó chính là nồng độ pH của hồ bơi. Nồng độ pH trong hồ bơi được xác định phải ở một ngưỡng nhất định mới đảm bảo được sức khỏe cho người dùng, nếu nó quá cao hoặc quá thấp thì cũng gây nên sự ảnh hưởng lớn và cần phải có những biện pháp thích hợp nhằm giúp độ pH ổn định lại, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất đối với những nguồn nước có nồng độ pH quá cao đó là sử dụng hóa chất xử lý hồ bơi pH-. Để có thể hiểu rõ hơn về chất này, ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé.

hóa chất clo hồ bơi

☑️☑️GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ HÓA CHẤT PH-:

-Xuất xứ: Thái Lan

-Thương hiệu: Minus

-Loại hóa chất: Hóa chất xử lý nước hồ bơi giúp giảm nồng độ pH của nước xuống mức thích hợp (Giảm độ pH của nước)

☑️MỘT SỐ TIÊU CHUẨN QUAN TRỌNG CỦA NƯỚC HỒ BƠI MÀ BẠN NÊN BIẾT:

-Về nồng độ Clo dư trong nước thì yêu cầu phải luôn nằm ở khoảng 0,4 đến 1PPM nhằm đảm bảo cho sự vệ sinh của hồ và sức khỏe của người bơi.

-Nồng độ pH của nước hồ bơi phải nằm trong khoảng từ 7,2 cho đến 7,6. Nếu trong trường hợp độ pH nguồn nước hồ bơi lớn hơn 7,6 thì các chất khử trùng của nguồn nước sẽ bị bất đi hiệu quả, làm cho nguồn nước và các thiết bị đường ống nước bị cặn bẫn, dẫn đến hiện tượng nước bị đục và vấy bẩn. Còn trong trường hợp nồng độ pH nhỏ hơn 7,2 thì đồng nghĩa với độ axit cao, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các cơ quản của người bơi như mắt, da, tóc thậm chí là các cơ quan nội tạng, ngoài ra còn khiến cho các thiết bị của hồ bơi bị ăn mòn. Chính vì vậy mà sử hóa chất cho hồ bơi PH- để khôi phục độ pH dòng nước về mức trung bình thì sẽ đảm bảo được rất nhiều yếu tố.

-Độ kiềm trong nước phải đạt từ 50 đến 100mg/lít

-Độ cứng của nước yêu cầu chạm 200mg/lít

-Nồng độ Kali trong nguồn nước phải dưới 1%

-Về khoảng quan sát bằng mắt thường thì màu nước không quá 10 độ cobalt, màu nước phải trong, không bị vẫn đục và có thể nhìn rõ được đáy hồ, đặc biệt là không được có mùi lạ.

Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm

☑️☑️DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGUỒN NƯỚC CỦA BẠN CÓ ĐỘ PH CAO:

Công ty chúng tôi là Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, có kinh nghiệm lâu năm với việc xử lý nước hồ bơi. Chúng tôi đã gặp rất nhiều những trường hợp nguồn nước bị cao độ pH và sau đây là một số cách nhận biết thông qua tìm hiểu và kinh nghiệm của chúng tôi:

-Khi độ pH trong nước quá cao, trong nước sẽ thiếu ion H+ và sẽ nước sẽ mang nhiều kiềm và khi sử dụng bộ test nước bạn sẽ thấy chúng chuyển qua màu tím.

-Nguồn nước có độ pH cao khi dùng nước đó đun sôi lên sẽ phát hiện những cặn bẩn dưới đáy.

-Khi nồng độ pH trong nước quá cao sẽ khiến cho các hóa chất khác không hoạt động được, gây ảnh hưởng trực tiếp đến da, mắt và tóc của người bơi và tạo cặn vôi ăn mòn hệ thống ông xả và bộ phận lọc nước.

☑️☑️CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN HÓA CHẤT PH-:

Là một Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, chúng tôi có sứ mệnh phải cung cấp cho quý khách hàng những hóa chất hồ bơi chất lượng cao. Ở bài viết này chúng tôi đã giới thiệu với quý khách về loại hóa chất pH- có chức năng giúp độ pH ở nước hồ bơi giảm xuống ở mức trung bình nếu chúng quá cao, đem lại cho nguồn nước trong sạch và mang tới cho bạn những phút giây thoải mái bên hồ bơi và gia đình bạn. Nếu như sản phẩm này cần thiết thì hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ viên của công ty để được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, Gía tốt  hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi, 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt,  700+  bán hóa chất hồ bơi

 

 

 


Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi , Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm , mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất làm trong nước hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi , 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi , 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt , 700+ bán hóa chất hồ bơi