HÓA CHẤT JAVEN

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch và hóa chất dùng để ứng dụng trong công tác tẩy rửa và vệ sinh hồ bơi, đặc biệt là vệ sinh nguồn nước trong hồ bơi bởi vì nước hồ bơi có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình bơi của con người chúng ta, nếu nước đạt chất lượng tốt thì những lợi ích đem lại là rất nhiều thế nhưng nếu nguồn nước quá mất vệ sinh hoạt nồng độ các chất có trong nước quá ít hoặc quá nhiều cũng gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Và một trong những hóa chất xử lý hồ bơi hiệu quả đó là nước Javen, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về hóa chất này nhé.

xử lý hóa chất hồ bơi

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HÓA CHẤT JAVEN:

-Tên gọi: Nước javen hoặc có tên khoa học là Natri Hypocloric

-Công thức hóa học: NaClO hay NaOCl

-Nguồn gốc xuất sứ: Việt Nam

-Nồng độ hóa chất: 10% +- 2%

-Nhiệt độ nóng chảy: ở 18 độ C

-Nhiệt độ sôi: ở 101 độ C

-Tỷ trọng: 1,15Kg/lit

ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC JAVEN TRONG XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI VÀ CÁCH BẢO QUẢN:

-Ngoài những ứng dụng thường thấy trong đời sống như dùng để tẩy trắng và làm sạch quần áo bẩn thì bên cạnh đó, trong lĩnh vực hồ bơi thì Dung dịch hóa chất nước Javen có nồng độ khoảng 30% thường được chúng ta sử dụng để làm sạch, sát trùng và diệt vi khuẩn có trong nước trong hồ bơi. Dung dịch nước Javen được cung cấp có nồng độ Clo khoảng 7 đến 7.5 nên rất thích hợp để khử trùng và làm sạch nguồn nước ở hồ bơi, đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước và đem lại sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng hồ bơi.

-Dụng cụ chứa nước Javen phải đậy nắp kĩ và có nhãn hiện cẩn thận nhầm tránh người sử dụng lấy nhầm dung dịch. Các thùng chứa dung dịch này cần đảm bảo an toàn, nên đặt ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp và vừa phải, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và đặc biệt không được để gần hoặc chồng chất lẫn lộn những dung dịch khác lên với nhau. Tuyệt đối không được trộn lẫn dung dịch nước Javen với các hóa chất khử trùng khác cũng như các chất hóa học như axit và amoniac nhằm tránh khỏi nguy cơ hình thành khí độc từ Clo.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC JAVEN ĐỂ XỬ LÝ HỒ BƠI:

Như bạn đã biết thì javen là một hóa chất cho hồ bơi và được ứng dụng nhiều để xử lý những nguồn nước bị dơ bẩn hay không an toàn. Chính vì vậy khi chúng ta dùng Javen thì cần phải lưu ý những gì và cách sử dụng như thế nào, hãy để chúng tôi trình bày cách sử dụng nhé:

Bước 1: Cần phải kiểm tra xem nguồn nước của bạn đang ở tình trạng như thế nào để biết được liều lượng phù hợp bằng nhiều cách kiểm tra khác nhau.

Bước 2: Cho Javen vào một cốc trong suốt phù hợp có để sẵn chỉ số ml hoặc l để cân đo đong đếm cho phù hợp

Bước 3: Cho lượng Javen đã tính toán xong và đổ xuống hồ bơi

Bước 4: Đợi cho hóa chất Javen xử lý nước và bơi và chờ kết quả.

Lưu ý: Khi sử dụng dung dịch Javen để xử lý nước hồ bơi thì cần chú ý đến nhiệt độ xung quanh để không bị gây hại đến sức khỏe, bởi vì trong môi trường có nhiệt độ cao như mùa hè hoặc tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời thì sẽ gây những biến đổi và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Trong quá trình xử lý nước hồ bơi bằng Javen cũng nên cẩn thận không nên để hóa chất tiếp xúc trực tiếp vào tay hay mắt hoặc là nuốt phải Javen, nếu không sẽ bị ảnh hưởng nặng đến sức khỏe và tính mạng, cần chuẩn bị các dụng cụ như bao tay, đồ bảo hộ, dụng cụ phù hợp.

hóa chất clo hồ bơi

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT XỬ LÝ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO:

Là một trong những Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi thì công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo cho quý khách về chất lượng của các hóa chất cũng như không để xảy ra những tình trạng đáng tiếc xảy ra do hóa chất. Chính vì sự nhiệt tình, tận tâm và luôn coi khách hàng là thượng đế nên công ty của chúng tôi luôn được tín nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất xử lý hồ bơi nói riêng và các dịch vụ hồ bơi nói chung. Nếu như bạn thấy hài lòng về mặt hàng này của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay bằng số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, Gía tốt  hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi, 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt,  700+  bán hóa chất hồ bơi,

 

 


Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi , Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm , mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất làm trong nước hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi , 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi , 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt , 700+ bán hóa chất hồ bơi