KIT thử nước hồ bơi

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI 02

Hiện nay, các dịch vụ về hồ bơi và các thiết bị bơi đang rất phát triển bởi nhu cầu của xã hội là đang dần hướng tới cái đẹp và những thú vui giải trí sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Có rất nhiều những yếu tố để có thể tạo nên được một chiếc hồ bơi với đầy đủ tiện nghi và chất lượng, một trong những yếu tố quan trọng ấy là chất lượng của nguồn nước sử dụng, có những chất trong hồ bơi mà bằng mắt thường hay các giác quan bạn khó có thể cảm nhận được mà phải sử dụng sự trợ giúp của các thiết bị kiểm tra, và đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của bộ KIT thử chất lượng nguồn nước hồ bơi đa chức năng này.

Công ty chúng tôi – chuyên Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM đã cho nhập khẩu bộ KIT test nước hồ bơi chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đó của mọi người.

Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ

☑️☑️THÀNH PHẦN CỦA BỘ TEST THỬ NƯỚC HỒ BƠI:

-Tên sản phẩm: Bộ KIT test nước hồ bơi Midas

-Nguồn gốc xuất sứ: Midas -  Đức

-Model: 050

-Khối lượng tổng thể: 0.076kg

-Lọ hóa chất OTO: 15ml, 0,024kg

-Lọ hóa chất Phenol: 15ml, 0,024kg

-Mức độ đo pH: 6.8 – 8.2

-Mức độ đo Clo: 0.2 – 1.0 ppm

-Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ những thiết bị gồm: 1 hộp đứng bằng nhựa chất lượng cạo, 1 hộp thử có thang chí số pH và Clo chuẩn chính xác với 2 lọ hóa chất Oto và Phenol chất lượng đạt chuẩn

☑️☑️VAI TRÒ CỦA SẢN PHẨM KIT TEST THỬ NƯỚC HỒ BƠI:

Đây là một sản phẩm được công ty chúng tôi – công ty chuyên Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng nhập từ Đức về, chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và độ chính xác của sản phẩm này nhé bởi vì các thương hiệu đến từ Đức đều là những thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu thế giới, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số vai trò tuyệt vời của bộ sản phẩm này:

Để đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe của người sử dụng hồ bơi và giúp tránh gây ra các hậu quả về sức khỏe như bệnh về mắt và da,… thì bộ KIT hộp thử nước bể bơi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để ta có thể dễ dàng kiểm tra được độ pH và nồng độ clo dư trong nguồn nước. Nước bể bơi có tần suất sử dụng nhiều nên kiểm tra mỗi ngày 2 lần, còn đối với loại bể bơi gia đình nhỏ thì tần suất sử dụng ít, nên kiểm tra ít nhất 2 lần mỗi tuần sử dụng.

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ

☑️☑️HƯỚNG DẦN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN BỘ SẢN PHẨM TEST NƯỚC HỒ BƠI:

Để kiểm tra chất lượng nguồn nước hồ bơi của bạn, thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Cho tay xuống bể với độ sâu khoảng 500mm để lấy nước, cần lưu ý tránh lấy nước quá nông do nồng độ không chính xác.

Bước 2: Cho nước lấy được bỏ lần lần lượt vào 2 ông nghiệm và cho mỗi ống nghiệm 1 giọt hóa chất ở 2 chai.
Bước 3: Lắc đều ống nghiệm để hòa tan thuốc và nước, đậy kín nắp ống nghiệp.
Bước 4: Đợi nước chuyển màu và tiến hành so sánh như hướng dẫn.

Lưu ý: Cần bảo quản bộ kit thử nước này ở nhiệt độ vừa phải, nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh mặt trời hay tránh để gần những chất hóa học khác và những nơi mất vệ sinh. Đặc biệt để xa tầm tay của trẻ em.

☑️ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm vệ sinh hồ bơi chất lượng nhằm phục vụ cho người dân Việt Nam, tránh khỏi phải những sản phẩm hàng kém chất lượng và hàng nhái. Chúng tôi chuyên Đánh giá dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp và có nhận cung cấp theo đơn đặt hàng của quý khách. Hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM, Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ, Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng, Dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng tp.hcm, Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi, So sánh dụng cụ vệ sinh hồ bơi, Đánh giá dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp

 

 

 

 

 

 

 

 


Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM , Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ , Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng , Dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng tp.hcm , Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ , Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi , So sánh dụng cụ vệ sinh hồ bơi , Đánh giá dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp