MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Đăng bởi Ecotechpool.com - 06/06/2016

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Làm thế nào để những mẫu gạch thủy tinh đẹp cho hồ bơi gia đình bạn ? gạch thủy tinh là một trong những xu hướng hot nhất trong bơi thiết kế hồ bơi trong nhiều năm qua. Với rất nhiều phong cách khác nhau, hình dạng, màu sắc và kết cấu có sẵn trong thị trường hiện nay, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một mà có thể biến ốc đảo sân sau của bạn thành một tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ thuật. Với sự lựa chọn như vậy có sẵn, chúng ta thường thấy rằng khách hàng của chúng tôi có rất nhiều câu hỏi trước khi đưa ra quyết định của họ. Với ý nghĩ đó, chúng tôi quyết định viết bài này, có tựa đề "Làm thế nào để Chọn các Tile phải bơi Glass", để giúp cho quá trình lựa chọn của bạn dễ dàng hơn.

Có một vài điều cho các chủ hồ bơi để xem xét khi lựa chọn gạch kính. Chúng tôi đã tách ra một số trong những chủ đề quan trọng nhất và sẽ cung cấp một số lời khuyên cho những thứ để xem xét.

 

PHONG CÁCH Việc lựa chọn màu sắc và phong cách có thể dường như bất tận. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian của bạn ở giai đoạn lựa chọn để làm nghiên cứu của bạn. Cho dù phong cách, kích thước hoặc màu sắc bạn lựa chọn, hãy nhớ xem xét phong cách cá nhân của bạn và môi trường mà bạn đang sử dụng nó. Nếu bạn thích gam màu đậm, gạch thủy tinh chắc chắn có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Nếu bạn thích một phong cách đơn sắc hơn, phù hợp với gạch để các màu sắc decking xung quanh có thể phù hợp với bạn tốt hơn.

Gạch kính trong suốt thường khúc xạ ánh sáng. Gạch Mosaic là đục, trong khi iridium tráng gạch có một sự phản ánh óng ánh với họ. Gạch trong suốt và mờ đặc biệt sẽ cho phép bạn xem các tài liệu thiết lập phía sau họ. Điều quan trọng là phải sử dụng một thinset trắng trắng hoặc cổ xưa với những gạch để duy trì màu sắc thật sự của ngói. Màu vữa phải phù hợp để giữ cái nhìn nhất quán. Các kích thước phổ biến nhất mà chúng tôi cài đặt trên hồ bơi là 1 "x 1" hoặc 1 "x 2". Tuy nhiên, có rất nhiều kích cỡ khác để lựa chọn cho phù hợp với sở thích phong cách của bạn.

HỒ BƠI GLASS TILE VÍ DỤ Translucent Kính bơi Ngói Glass Tile Opaque Mở Spa Glass Tile trên theo lớp Spa

Spa Với Glass đường nước Tile Spa Với Glass đường nước Tile Lớn lên Spa Với Glass đường nước Tile

VỊ TRÍ Bạn cũng cần phải xem xét nơi bạn muốn gạch kính trong hồ bơi của bạn hoặc waterscape. Thủy tinh có thể rất trơn, đặt nó trên đầu trang của các bước sẽ không được khuyến khích. Nếu bạn đang cài đặt gạch kính ở một spa xoáy nước, chúng tôi đề nghị một gạch không có sắt bén. Grout có thể mặc theo thời gian và cắt giảm vì khi ngồi hoặc dựa vào các loại gạch. Một xét nghiệm nhanh chóng sẽ được chà xát bàn tay của bạn trên một mẫu gạch không bơm vữa. Nếu bạn có thể cảm thấy các cạnh thô chọc vào bạn, bạn sẽ cảm thấy như nhau trên ghế xoáy nước của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng gạch kính như là một dấu để tạo ra một hiệu ứng ấn tượng hơn hoặc đầu mối. Đặt xung quanh chu vi của một spa bệ hoặc tường nâng lên của một tính năng nước tạo ra một hiệu ứng đẹp. Trộn gạch kính với đá cũng đã trở nên rất hợp thời trang. Xem xét sử dụng dấu kính xen kẽ với gạch đá hoa trong một khu vực lớn lên như một thay thế. Đây có thể là cách hiệu quả chi phí của việc kết hợp gạch thủy tinh vào dự án của bạn trong khi vẫn giữ ngân sách trong kiểm tra.

CÀI ĐẶT Lắp đặt gạch kính là nhiều lao động chuyên sâu và, do đó, có chi phí cao hơn khi so sánh với gạch phổ biến hơn, chẳng hạn như gốm hoặc sứ. lao động bổ sung này xuất phát từ thực tế là gạch thủy tinh đã được cắt bằng tay và thành miếng cá biệt mà ngói toàn không thể được sử dụng. vật liệu thiết lập khác nhau cũng cần phải được sử dụng cho gạch thủy tinh để cung cấp độ đàn hồi cho sản phẩm.

GIÁ CẢ Có nhiều cấp độ khác nhau của gạch kính có sẵn trong thị trường hiện nay. Như với tất cả các sản phẩm, chất lượng đóng một yếu tố quan trọng trong chi phí. Giá cả phải chăng nhất được đổ gạch thủy tinh được sản xuất tại Trung Quốc. Các gạch đắt hơn thường đến từ Ý và Tây Ban Nha. Glass gạch giá dao động rất nhiều và từng có giá trị riêng của nó. Để tóm tắt, các yếu tố phổ biến nhất mà chi phí tác động là:

chất lượng gạch như thế nào gạch được sản xuất nơi gạch được sản xuất (xem xét chi phí vận chuyển) sự lựa chọn màu sắc (thậm chí bạn có thể nhận được gạch thủy tinh với thông số kỹ thuật vàng) TÓM LƯỢC Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích và có thể sử dụng một số gợi ý của chúng tôi để lựa chọn gạch kính thích hợp cho hồ bơi của bạn. Xin vui lòng đặt câu hỏi bằng cách để lại một bình luận dưới đây.