MÁY BƠM HỒ BƠI ĐỊNH LƯỢNG CAO CẤP

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 313 666

☑️ MÁY BƠM HỒ BƠI ĐỊNH LƯỢNG CAO CẤP ☑️

☑️ Khi mùa hè đến, máy bơm nước cho hồ bơi luôn là thiết bị không thể thiếu được của mọi hồ bơi. Điều quan trọng nhất lúc này là cần làm sao để luôn giữ sạch được lượng nước trong hồ một cách vệ sinh và tiết kiệm nhất. Dùng máy bơm hồ bơi như thế nào để vừa hiệu quả lại vừa giúp tuổi thọ của máy cho bền lâu là vấn đề đáng boăn khoăn. Để khắc phục vấn đề này, công ty IMART sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm máy bơm định lượng dành cho hồ bơi có chất lượng tiêu chuẩn cao.

chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi

☑️ Máy bơm định lượng là loại máy bơm hóa chất có thể tích lưu lượng thấp, có thể điều khiển lưu lượng tự động hoặc bằng tay tùy theo yêu cầu công việc cần áp dụng. Đặc biệt độ chính xác của bơm rất cao và có thể bơm nhiều loại hóa chất khác nhau như: axít, bazo, chất ăn mòn cao hoặc chất có độ sệt, …  Vật liệu cấu tạo nên bơm định lượng thường được làm bằng nhựa PVC, PP....màng bơm là màng teflon, đây là những vật liệu chịu được hầu hết các hoá chất. Với máy bơm nước định lượng này, người tiêu dùng có thể điều chỉnh với chức năng định lượng lưu lượng tương ứng, giúp kiểm soát pH của nguồn nước đúng cách.

☑️ Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi: lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng nhất định, hệ thống chịu áp suất cao...

- Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh được nhờ sự thay đổi độ dài hành trình hoặc tần số hành trình của bơm.

- Đa số bơm định lượng được điều chỉnh bằng nút vặn. Các bộ phụ trợ thủy lực hoặc khí nén cũng có thể được dùng thay cho nút vặn nhất là tại các vị trí mà lưu lượng cần phải tương ứng với tín hiệu điều khiển.

- Máy bơm định lượng có hai đầu bơm sẽ tăng lưu lượng có thể cung cấp lên gấp đôi so với bơm một đầu. Thậm chí có thể lắp đặt những chiếc bơm có tới ba bốn đầu bơm. Việc thay đổi số đầu bơm cũng là một cách để nâng lưu lượng máy bơm.

 

☑️Máy bơm nước định lượng thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nước sâu , phương tiện đi lại, tàu, thẩm thấu ngược nước tinh khiết máy móc, thiết bị xử lý nước, bộ lọc, phun thiết bị, thiết bị lọc, hệ thống làm mát, và ngành công nghiệp khác.

Thông tin kĩ thuật: 

  • Công suất: 85% 
  • Điện áp: 36V
  • Điện: 370V, 550V, 750V, 1100V
  • Màu sắc: xanh và đen

phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng

​Công ty IMART luôn là bạn đòng hành cùng các bạn khi cung cấp các loại máy bơm chính hãng có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ cao và giá thành phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà với mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm máy bơm định lượng này.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: [email protected]

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi, Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM, Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm, Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp, Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi, Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập,... 


Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM , Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm , Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi , Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp , Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi , Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập , ...