MÁY BƠM LÀM SẠCH HỒ BƠI SWEEPMASTER

 

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 313 666

☑️ MÁY BƠM LÀM SẠCH HỒ BƠI SWEEPMASTER ☑️

Thiết bị làm sạch hồ bơi ngày càng đa dạng và hiện đại giúp cho việc làm sạch hồ bơi tiện lợi và tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Các thiết bị làm sạch hồ bơi là một bước hiện đại hóa quan trọng trong công tác vệ sinh hồ bơi. Công ty IMART luôn là cơ sở uy tín cung cấp các loại máy bơm trong đó thiết bị máy bơm làm sạch hồ bơi sweepmaster với chất lượng đạt tiêu chuản quốc tế, hiện đại mà giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp nguồn nước sạch cho ngươig tiêu dùng.

chuyên cung câp máy bơm hồ boi

☑️ Với máy bơm làm sạch hồ bơi sweepmaster được trang bị động cơ có hiệu suất cao, là snar phẩm lý tưởng để vận hành phần lớn các máy lọc áp lực hồ bơi.

☑️ Được sản xuất bằng cách sửu dụng nhự kĩ thuật hiện đại ở lớp vỏ, máy bơm sweepmaster được thiết kế để có thể hoạt động lâu dài mà vẫn mang lại hiệu suất cao. Máy bơm có bộ ống dẫn nước tùy chọn cho phép kết nối linh hoạt từ cả hai cổng đầu vào và đầu ra, bộ ống của máy chứa tất cả các thành phần cần thiết để kết nối ống mềm dễ dàng. Ống dành cho máy có thể mua riêng hoặc đi kèm với sản phẩm máy bơm sweepmaster.

☑️ Máy bơm SWEEPMASTER lý tưởng cho vận hành phần lớn áp suất chất tẩy rửa bể bơi. Với thiết kế cánh quạt và bộ khuếch tán hiệu quả có thẻ tối đa hóa công suất thủy lực cảu máy trong khi giảm thiểu sức gió. Với hiệu suất thủy lực cao nhằm giúp ngắn thời gian chạy và giảm tiêu thụ năng lượng nhằm giảm chi phí vận hành.

☑️ Ưu điểm của máy làm sạch hồ bơi sweepmaster:

 • Động cơ đạt hiệu suất cao
 • Quạt làm mát tránh quá tải nhiệt của máy
 • Chống côn trùng và sâu bọ
 • Trục động cơ bằng thép không gỉ 
 • Cách điện kép
 • Dễ dàng kết nối thông qua vít trong bộ điều hợp
 • Phốt cơ khí làm từ cacbon/ graphite cao cấp, lắp ráp lò xo thép không gỉ
 • Thân máy làm bằng nhựa thủy tinh nhiệt dẻo
 • Chân bơm giúp máy cố định

☑️ Kích thước cổng vào: 32 và cổng xả: 25mm với thùng chứa 40mm

☑️ Công dụng của máy làm sạch hồ bơi:

 • Tuần hoàn nước, lọc sạch nước và cặn bẩn, rong rêu trong hồ bơi
 • Thay nước trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực khi thay nước trong hồ

☑️ Công ty IMART là nơi chuyên cung cấp các thiết bị dành riêng cho hồ bơi. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng thiết bị làm sạch hồ bơi chính hãng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý và chính sách bảo hành lên đến 2 năm. Hãy liên hệ với công ty IMART để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ thông tin chi tiết về máy bơm hồ bơi sweepmaster.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: [email protected]

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi, Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM, Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm, Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp, Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi, Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập,... 


Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM , Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm , Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi , Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp , Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi , Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập , ...