MÁY BƠM NHIỆT BỂ BƠI ELECTROHEAT MKV

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

☑️ MÁY BƠN NHIỆT BỂ BƠI ELECTROHEAT MKV

☑️ Sự quan tâm nhiều hơn đến việc sưởi ấm hồ bơi thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí được nhiều người quan tâm và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu, công ty IMART  đã bổ sung vào phạm vi máy bơm của mình Electroheat MKV với công suất phát nhiệt 9, 12, 15, 19 và 23kW lý tưởng để làm nóng bể ngâm, spa bơi, spa và bể bơi như một sự thay thế năng lượng mặt trời.

phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng

 

☑️ Máy bơm nhiệt sử dụng không khí xung quanh để làm nóng hồ bơi của bạn. Để giữ cho hồ bơi ở nhiệt độ có thể bơi trong số giờ tối đa trong mỗi ngày và số ngày tối đa trong mỗi năm. Một máy bơm nhiệt hồ bơi sẽ giữ ấm cho hồ bơi của bạn một cách kinh tế 24 giờ một ngày. So với lò sưởi bằng gas và điện, phạm vi máy bơm nhiệt hồ bơi Electroheat MKV chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng để tạo ra cùng một lượng nhiệt và không giống như sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời; không có sự phụ thuộc vào mặt trời vì nhiệt tiềm ẩn trong không khí là đã sử dụng. Đối với mỗi 1kW điện tiêu thụ, Electroheat có thể tạo ra tới 6kW nhiệt.

☑️ Thiết kế mạnh mẽ hiện đại độc đáo. Giảm tiếng ồn và độ rung của máy. Đồng hồ đo áp suất chất làm lạnh - xác nhận phí gas lạnh - hai vòi được lắp để cho phép thoát nước nối ống. Công nghệ thiết bị bay hơi vây màu xanh lam - cải thiện khả năng chống ăn mòn.

☑️ Nhiệt chuyển mạnh mẽ  qua cuộn nhiệt tối đa hóa trao đổi tiếp xúc với nước. Thiết bị an toàn cho lưu lượng nước, mức chất làm lạnh và máy nén khởi dộng chậm trễ. Điều khiển thông minh cho nhiệt độ quản lý và tự chẩn đoán nhiệt độ. Có thể ghép với máy nén để cải thiện hiệu quả và cao hiệu suất. Dây kép titanum trao đổi nhiệt chống chịu cao.

☑️ Phạm vi bơm nhiệt Electroheat là một lý tưởng giải pháp để sưởi ấm: Hồ bơi để kéo dài mùa giải bể ngâm, spa tắm biển và spa hồ bơi để tận hưởng quanh năm.

chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi

☑️ Để biết thêm thông tin về máy bơm, liên hệ với công ty IMART để giải đáp mọi thắc mắc. Công ty IMART là cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại máy bơm chát lượng cao mà giá cả hợp lý sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn sản phẩm này.


máy bơm nhiệt bể bơi electroheat