MÁY BƠM NHIỆT BỂ BƠI ELECTROHEAT PLUS

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 313 666

☑️ BƠM NHIỆT ELECTROHEAT PLUS

☑️ Việt Nam là một đất nước có khí hậu đa dạng và phong phú, nhưng cũng chính điều này đã amhr hưởng không ít đến nhiệt độ dòng nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt con người vì sự thay đổi lúc nóng lúc lạnh của nước. Để giữ nhiệt độ nước luôn trong tầm kiểm soát và ổn định, nhằm bảo vệ sức khỏe con người, công ty IMART sẽ giới thiệu sản phẩm Máy bơm nhiệt Electroheat Plus có chức năng chính là điều hòa, cung cấp nhiệt cho nước có thể sử dụng trong thời gian dài hay thời tiết lạnh giá. Máy bơm nhiệt đang ngày càng phổ biến hơn, được tận dụng nhiều ở các bể bơi lớn thương mại. Công ty IMART luôn mang đến cho bạn máy bơm nhiệt chính hãng, giá thanh hợp lý và chất lượng hàng đầu sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.

phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng

☑️ Máy bơm nhiệt Electroheat Plus là một cách tiết kiệm năng lượng để làm nóng hồ bơi của bạn và kéo dài mùa bơi của bạn.

  • Hệ thống sưởi tiết kiệm năng lượng
  • Quản lý nhiệt độ và tự chẩn đoán
  • Tủ chống thời tiết
  • Bộ trao đổi nhiệt titan
  • Chất làm lạnh R410 hiệu quả

☑️ ​Hệ thống sưởi tiết kiệm năng lượng Bể bơi là một khoản đầu tư tài chính lớn. Khai thác tối đa hồ bơi của bạn, có nghĩa là giữ cho hồ bơi ở nhiệt độ có thể bơi được trong số giờ tối đa mỗi ngày và số ngày tối đa trong mỗi năm. Một máy bơm nhiệt sẽ tiết kiệm cho hồ bơi của bạn ấm áp 24 giờ một ngày. So với lò sưởi bằng gas và điện, dòng sản phẩm Electroheat và Electroheat Plus chỉ sử dụng một phần năng lượng để tạo ra cùng một lượng nhiệt và không giống như sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời; không có sự phụ thuộc vào mặt trời vì nhiệt tiềm ẩn trong không khí được sử dụng. Dòng máy bơm nhiệt Electroheat là một giải pháp lý tưởng để sưởi ấm:

• Hồ bơi để kéo dài mùa giải

• Hồ bơi để tận hưởng quanh năm

• Bể ngâm

• Spa tắm biển và spa

Hệ thống sưởi tiết kiệm chi phí máy bơm nhiệt chỉ yêu cầu năng lượng để vận hành một máy nén và một động cơ quạt, sử dụng cường độ dòng điện thấp trong quá trình. Cứ 1kW điện tiêu thụ, Electroheat có thể tạo ra nhiệt lượng lên đến 5 kW. Tiết kiệm tới 80% so với propan khí đốt, 50% so với khí đốt tự nhiên và 500% so với lò sưởi điện.

 

chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi

☑️ Khai thác nhiệt bằng cách quạt luân chuyển không khí qua dàn bay hơi cuộn dây không khí đóng vai trò thu nhiệt. Chất lỏng chất làm lạnh trong cuộn không khí của dàn bay hơi hấp thụ nhiệt có sẵn từ không khí xung quanh. Truyền nhiệt Nhiệt từ chất làm lạnh nóng chảy ra bên trong bộ trao đổi nhiệt sau đó được chuyển đến nước hồ bơi. Tăng cường nhiệt Máy nén sau đó nhận được chất làm lạnh và tăng nhiệt. Các chất làm lạnh cường độ cao sau đó được bơm vào bộ trao đổi nhiệt. Recycle Chất làm lạnh khởi động lại quá trình và chảy thông qua cuộn dây không khí của thiết bị bay hơi để thu nhiệt một lần nữa.

☑️ Công ty IMART luôn là nơi cung cấp sản phẩm máy bơm nhiệt uy tín với người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. IMART cam kết cung cấp máy bơm nhiệt Electroheat Plus với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành lên đến 2 năm.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: [email protected]

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi, Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM, Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm, Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp, Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi, Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập,... 


Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM , Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm , Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi , Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp , Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi , Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập , ...