MÁY BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 313 666

❎ MÁY BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN  

 

❎ Hiện nay, ngành công nghiệp nước ta đang ngày càng phát triển, sự phát triển đó cũng kéo theo nhu cầu các thiết bị kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nâng cao năng suất và hiệu quả tốt nhất cho người lao động. Một trong những thiết bị quan trọng nhất mà các ngành công nghiệp sản xuất hay các hộ gia đình đều rất cần đến đó chính là máy bơm nước. Với mục đích đem đến cho mọi người chất lượng máy bơm tốt nhất với giá cả hợp lý trên thị trường thì công ty IMART đã trở thành nơi chuyên cung cấp các loại máy bơm cao cấp, trong đó có MÁY BƠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN là sản phẩm mới được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả mà máy bơm này mang lại.

chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi

❎ Vậy máy bơm năng lượng mặt trời dộng cơ không chổi than là gì? Đó là một loại máy bơm nước sử dụng động cơ không chổi than là loại động cơ được hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cữu và cảm biến xác định vị trí, không sử dụng chổi than (bàn chải) giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ổn cho động cơ máy vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của năng lượng mặt trời, chúng tôi áp dụng những tấm pin có điện áp thấp, không gây sốc cho cơ thể con người, máy bơi không chổi than này có thể hoạt động mà không cần sử dụng nhiều điện năng, từ đó có thể mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng

 

❎ Thông số kĩ thuật:

 • Tối đa đầu: 18M
 • Tốc độ dòng chảy: 36 mét khối/h
 • Áp lực: 17,5
 • Chiều dài cáp: 1.5m
 • Điện áp: 24 - 110V
 • Điện: 0.2-2,2kw
 • Kích thước ổ cắm: 32/38/50/60/63mm

tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi

❎ Ưu điểm của máy bơm năng lượng mặt trời động cơ không than chổi

 • Hiệu suất cao 85-90%, vận hành nhẹ nhàng, êm ái dù ở vận tốc thấp hay cao.
 • - Do được kích từ nam châm vĩnh cửu nên giảm tổn hao đồng và sắt, đồng thời giảm hao tốn năng lượng.
 • - Có thể tăng tốc và giảm tốc trong thời gian ngắn.
 • - Tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế chổi than và vành trượt.
 • - Độ bền động cơ (motor) cao hơn.

 

 

❎ Máy bơm nước có động cơ không chổi than luôn là sự lựa chọn ưu tiên đối với những ai có tài chính tốt và tìm kiếm một chiếc máy có động cơ bền bỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục với công suất lớn. Một chiếc máy có gắn động cơ không chổi than cũng giúp người dùng tiết kiệm điện, đem lại hiệu suất cao mà một chiếc máy động cơ chổi than không thể thay thế được.

❎ Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý, bạn hãy liên hệ với công ty IMART - nơi mua sắm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận giao trên toàn quốc. IMART luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm này.

 

❎ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: sale5@biotechpool.com

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

❎ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi, Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM, Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm, Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp, Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi, Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập,...

 

 


Chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM , Phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , Chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại tp.hcm , Tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi , Hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp , Lưu ý khi mua máy bơm hồ bơi , Đánh giá máy bơm hồ bơi ngoại nhập , ...