Máy châm hóa chất hồ bơi

  • Mã sản phẩm: E141066

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
Bảo hành: 6 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Máy châm hóa chất hồ bơi

Tất cả các hoạt động trong sản xuất và sinh hoạt của con người đều tạo ra chất thải. Các chất thải tồn tại ở dạng chất lỏng và thể khí,chất rắn. Ngoài các tạp chất vô cơ, hữu cơ…trong nước thải còn có nhiều loại vi sinh vật như vi trùng, vi khuẩn, virut gây bệnh như tả, lỵ, thương hàn…. Nên nếu nhà bạn có hồ bơi, thì đó là lúc bạn sẽ thật sự cần máy châm hóa chất cho hồ bơi rồi đấy. máy châm hóa chất hồ bơi, máy bơm định lượng hóa chất, máy bơm định lượng hóa chất giá rẻ, máy châm hóa chất hồ bơi chất lượng. máy châm cho hồ bơi, máy châm hóa chất cho bể bơi Chúng gồm có 3 hệ thống:

  1. Hệ thống châm hóa chất bể bơi - Khi nước bể đục nhiều thì cần châm phèn vào bể để làm trong nước. Khi đó,kiểm tra phèn có trong bình còn đủ không. Nếu không đủ phải đổ bổ xung cho đủ, không để bơm định lượng hút khô gây hiện tượng e bơm. - Dùng phèn pha vào nước trong bình, khuấy lên cho tan phèn. - Mở van hút bình phèn của bơm hoá chất, bật bơm châm phèn vào hệ thống
  1. Hệ thống điều chỉnh độ Ph - Kiểm tra nếu độ pH thấp (< 7,2) thì tiến nâng độ pH bằng cách hoà Soda vào bình chứa, hàm lượng theo tỉ lệ 10 kg soda/ 200 lít nước. - Đặt bơm ở mức 90%; gạt cần điều khiển sang vị trí kiềm hoá . Bật bộ điều chỉnh pH tự động. Kiểm tra hoá chất có được hút lên không, nếu không phải dừng bơm và kiểm tra. - Kiểm tra nếu độ pH cao (>7,6) thì tiến nâng độ pH bằng chuyển đầu hút bơm định lượng chỉnh pH vào bình chứa Acid. Đảm bảo mức hoá chất trong bình chứa luôn đủ cho quá trình hoạt động.
  2. Xử lý bể bơi - Độ pH bể bơi tiêu chuẩn cần đạt 7,2-7,6. Do thiết bị tự động hoạt động nên người vận hành không cần điều chỉnh gì trên máy mà chỉ cần kiểm tra lượng hoá chất trong bình chứa, không để cạn dẫn đến cháy, hỏng bơm định lượng.

máy châm hóa chất hồ bơi, máy bơm định lượng hóa chất, máy bơm định lượng hóa chất giá rẻ, máy châm hóa chất hồ bơi chất lượng. máy châm cho hồ bơi, máy châm hóa chất cho bể bơi Trên đây là ba hệ thống trong máy châm hóa chất hồ bơi, điều này sẽ giúp xử lý, kiểm soát tốt các hóa chất cho bể bơi. Ngoài ra, với hoạt động ổn định, cùng với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Thì bạn còn chần chờ gì, mà không liên hệ đến ngay chúng tôi chứ. máy châm hóa chất hồ bơi, máy bơm định lượng hóa chất, máy bơm định lượng hóa chất giá rẻ, máy châm hóa chất hồ bơi chất lượng. máy châm cho hồ bơi, máy châm hóa chất cho bể bơi XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT ASTRAL/ PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: [email protected]
Website: Ecotechpool.com


, móc cứu dành cho hồ bơi , móc cứu sinh cho bể bơi