MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: E16072

Nước hồ bơi trong xanh sạch sẽ không vi khuẩn chắc chắn luôn có một hệ thống tuần hoàn lọc và xử lý nước. MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI là sản phẩm được sử dụng để diệt khuẩn cho nước hồ bơi sau khi nước được lọc sạch.   Máy điện phân muối tạo Chlorine với hiệu suất cao được sử dụng khử trùng diệt khuẩn cho hồ bơi. 

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN XỬ LÝ NƯỚC, MÁY ĐIỆN PHÂN MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI sẽ tạo ra chlorine dạng không bền (thể khí ) từ muối công nghiệp Nacl được sấy khô. Máy điện phân tự động cung cấp hiệu suất tối ưu, với Chlorine hóa tốt hơn. Dễ dàng sư dụng vơi bản điều kiển cảm ứng Nâng cấp hệ thống cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn Tế bào phân cực ngược ngăn cản canxi bám điệc và giữ duy trì một mức tối thiểu. Máy điện phân tạo ra Chlorinenhưng nước không có mùi Chlorine, có vị mặn rất nhạt, tốt cho sức khỏe vì không sợ bị dị ứng da, đỏ mắt do khí Chlorine. Chi phí thấp vì 3-6 tháng mới phải thay muối, tiết kiệm nguyên liệu và không tiêu hao điện, thích hợp với mọi thể tích hồ bơi.

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN XỬ LÝ NƯỚC, MÁY ĐIỆN PHÂN

Khi sử dụng giải pháp khử trùng diệt khuẩn cho hồ bơi bằng phương pháp MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI quý khách cần phải mua thêm muối công nghiệp 90% được sấy khô để máy hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho sản phẩm này và muối công nghiệp.

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN XỬ LÝ NƯỚC, MÁY ĐIỆN PHÂN

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI

Các thiết bị hay dụng cụ vật dụng để trong hồ hoặc tiếp xúc với nước hơi làm bằng kim loại có thể bị han rỉ, quý khách chú ý cần sử dụng các sản phẩm được làm từ gốc nhựa hoặc inox.


máy điện phân muối cho hồ bơi , máy điện phân muối cho bể bơi