Máy gia nhiệt hồ bơi

  • Mã sản phẩm: E110669

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
Bảo hành: 6 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Máy gia nhiệt hồ bơi

Bạn có nghĩ một thiết bị gia nhiệt hồ bơi là cần thiết cho hồ bơi của gia đình bạn. Vào mùa đông bạn đi bơi như thế nào thường xuyên hay ít lại. Các phương pháp bạn thường sử dụng để làm gia tăng nhiệt độ nước trong hồ bơi vào mùa đông là gì. Những câu hỏi trên sẽ không làm bạn băn khoăn nữa khi giờ đây bạn có thể sử dụng máy gia nhiệt hồ bơi để làm điều đó.  may-gia-nhiet-ho-boi Đặc điểm máy gia nhiệt hồ bơi của chúng tôi:

  • Máy gia nhiệt hồ bơi được thiết kế cho 10-15m 3 hoặc ít hơn dành cho các bể bơi (hồ bơi). Bể sục và hồ bơi spa hồ cá để sưởi ấm và tác dụng cách nhiệt. Bơm nhiệt hồ bơi cũng có thể được sử dụng cho thiết bị sưởi ấm phụ trợ.
  • Cảm biến luôn luôn dưới sự kiểm soát của vi điều khiển, giám sát chính xác và kịp thời của nhiệt độ của sức khỏe. Đảm bảo nhiệt độ nước được thiết lập bởi người sử dụng. Trong khi đảm bảo rằng các yếu tố làm nóng việc đáng tin cậy trong điều kiện dòng chảy thích hợp.
  • Tránh nước và canxi (quy mô), chất có từ tính. Chất rắn lơ lửng và tích lũy tóc gây ra bởi sự thất bại cảm biến.
  • Giảm trong chu kỳ xử lý nước không nóng - kéo dài vòng đời của máy bơm. Mà còn tiết kiệm năng lượng.
  • Hệ thống thông minh tự kiểm tra: Hệ thống giám sát toàn bộ hoạt động, đưa ra những hiển thị thích hợp, tránh thiếu nước, nhiên liệu khô.
  • Máy gia nhiệt bể bơi sưởi ấm nhiệt lót chất liệu 316 thép không gỉ, chống ăn mòn (clo ăn mòn).
  • Thiết kế đặc biệt nhiệt nội thất, lưu thông là tốt, không có cặn bã, loại bỏ dễ dàng.
  • Các máy dễ dàng để duy trì, chi phí dễ dàng để thay thế ban.
  • Hoạt động đơn giản, dễ quan sát, sự xuất hiện tổng thể.

may-gia-nhiet-dsc5430 Và khi đến với chúng tôi. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu máy gia nhiệt hồ bơi. Chúng tôi luôn có một giá cả hợp lý, chất lượng hoàn hảo. Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé. may-gia-nhiet-dsc5431 XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX/ VÁN NHẢY CHO HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: sale5@biotechpool.com
Website: Ecotechpool.com


máy gia nhiệt cho hồ bơi , máy bơm nhiệt hồ bơi , máy bơm nhiệt bể bơi , máy làm nóng nước hồ bơi , máy làm nóng nước bể bơi , máy gia nhiệt cho hồ bơi , Máy gia nhiệt , THIẾT BỊ HỒ BƠI , CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI , MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI , thi công xây dựng hồ bơi