MÁY VỆ SINH DI ĐỘNG DÀNH CHO HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: E140865

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất

Máy vệ sinh di động dành cho hồ bơi

Nước hồ bơi có trong sạch, làm đẹp cho căn nhà bạn hay không là do bạn quyết định. Mỗi chúng ta, chắc hẳn đã bỏ không ít thời gian cho việc dọn dẹp hồ bơi của mình. Vừa giúp tập thể dụng, vừa đốt được lượng calo thừa trong cơ thể. Có ích vậy đấy, nhưng liệu chúng ta có đủ thời gian để lúc nào cũng dọn dẹp vệ sinh mãi được không. Vậy thì đã đến lúc bạn nên để cho máy vệ sinh sinh động dành cho hồ bơi làm việc đó rồi đấy. máy vệ sinh di động dành cho hồ bơi, máy vệ sinh di động cho hồ bơi, máy vệ sinh bể bơi, máy vệ sinh di động, máy vệ sinh di động chất lượng, máy vệ sinh di động giá rẻ Đặc điểm của chiếc máy vệ sinh hồ bơi:

  • Dọn dẹp nhanh chóng các bụi bẩn, cũng như các vết dơ trên hồ.
  • Di chuyển dễ dàng hơn nhờ có các trục bánh xe ở máy, giúp bạn thuận tiện hơn.
  • Xe đẩy làm bằng inox chống ăn mòn, cũng như gỉ sét.
  • Bảo hành: 1 năm
  • Máy bơm cao áp chức năng tạo dòng khí cao hút hết các chất cặn bã, rác rưởi dưới đáy hồ bơi, những cặn lắng bám trên bề mặt đáy hồ và thành hồ.
  • Có thiết bị phụ đi kèm máy bơm cao áp trong bộ xe vệ sinh hồ bơi di động là ống nối với bàn chà giúp máy bơm cao áp hoạt động theo mục đích người sử dụng.
  • Máy vệ sinh hồ bơi được thiết kế với các thông số theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
  • Cột lọc cartridge hình dạng trụ tròn chứa bên trong là các túi lọc cặn được cấu tạo bằng các sợi PP, PE… bền bỉ, dai, có các lỗ lọc tính bằng micromet lọc sạch cặn nhỏ đơn giản trong việc rửa túi và bảo quản.

máy vệ sinh di động dành cho hồ bơi, máy vệ sinh di động cho hồ bơi, máy vệ sinh bể bơi, máy vệ sinh di động, máy vệ sinh di động chất lượng, máy vệ sinh di động giá rẻ Đến với trung tâm chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi thì ngoài máy vệ sinh di động dành cho hồ bơi ra, chúng tôi còn có rất nhiều loại thiết bị khác, phù hợp với mục đích người sử dụng. Với nhiều năm uy tín trong nghề, cũng như luôn đem lại chất lượng cao nhất cho người sử dụng. Vậy thì còn chờ gì, mà không liên hệ đến ngay chúng tôi đi chứ. máy vệ sinh di động dành cho hồ bơi, máy vệ sinh di động cho hồ bơi, máy vệ sinh bể bơi, máy vệ sinh di động, máy vệ sinh di động chất lượng, máy vệ sinh di động giá rẻ XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI/ GẠCH GỐM CHO HỒ BƠI


cầu thang dành cho bể bơi , cầu thang tay vịn hồ bơi , cầu thang tay vịn bể bơi