MUỐI HỒ BƠI

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️MUỐI HỒ BƠI – PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH HỒ BƠI TỐI ƯU:

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều phương pháp và cách khác nhau để có thể vệ sinh và khử khuẩn cho nguồn nước của hồ bơi, chẳng hạn như ta có thể dùng đến máy lọc nước, dùng hóa chất hoặc thậm chí là phải thay cả nguồn nước để đảm bảo được độ chất lượng của nó. Thế nhưng, hiện nay có một cách vô cùng đơn giản và không tốn nhiều chi phí để thực hiện đó là dùng muối hồ bơi kết hợp với máy điện phân để tạo ra Clo giúp ngăn chặn các mầm bệnh hay vi khuẩn có trong nguồn nước hồ bơi. Vậy thì muối hồ bơi là gì, có gì khác với muối chúng ta ăn hằng ngày và chúng có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây nhé.

muối xử lý nước hồ bơi

☑️☑️MUỐI HỒ BƠI LÀ GÌ?

Ta có thể dễ dàng nhầm lẫn giữa muối bỏ hồ bơi với những loại muối chúng ta ăn hằng ngày và có thể dẫn đến nguy cơ sử dụng nhầm loại. Muối hồ bơi chính là một dạng muối sản xuất trong công nghiệp được tinh luyện từ các cách làm muối tự nhiên ở nước ta. Muối hồ bơi khác với muối chúng ta ăn thường ngày là được xử lý bằng các thiết bị cao cấp, hiện đại, làm cho muối trở nên tiệt trùng và không còn vi khuẩn. Sử dụng muối hồ bơi cao cấp kết hợp cùng với máy điện phân hồ bơi của công ty chúng tôi để tiến hành xử lý nguồn nước hồ bơi là một cách vô cùng tiện lợi, ít tốn kém và an toàn hơn nhiều nhằm giải phóng Clo trong nước giúp nguồn nước trở nên sạch sẽ và kháng khuẩn so với cách sử dụng trực tiếp hóa chất clo nếu bạn không có chuyên môn.

☑️☑️NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MUỐI BỂ BƠI:

Công ty chúng tôi là Nơi cung cấp hồ bơi muối khoáng với chất lượng cao, vì vậy nên sứ mệnh của chúng tôi là phải phục vụ và cung cấp cho các bạn những loại muối hồ bơi cao cấp nhất hiện nay. Vậy thì sử dụng muối bể bơi sẽ có những lợi ích gì? Sau đây là một số lợi ích tuyệt vời đến từ muối bể bơi khi sử dụng:

-Cho muối vào hồ bơi kết hợp với máy điện phân nhằm tạo ra Clo trong nước, cách này nhằm tạo ra Clo một cách thường xuyên, liên tục và có thể cân bằng hàm lượng các chất có trong hồ bơi của bạn nhằm giúp nguồn nước trở nên sạch, không có tảo, rêu hay các loài vi sinh vật gây hại đến chất lượng nguồn nước và sức khỏe chúng ta.

- Thêm một hàm lượng muối vào nước sẽ khiến hồ bơi của bạn trở thành hồ bơi nước muối, khiến bạn có cảm giác thoải mái và vô cùng sảng khoái khi bơi. Nhưng bạn đừng lo rằng nó sẽ mặn như nước biển bởi vì theo nghiên cứu cho thấy thì lượng muối cho vào hồ bơi chỉ bằng khoảng 1/10 độ mặn so với nước biển.

-Sử dụng muối hồ bơi kết hợp máy điện phân là một phương pháp an toàn và tiết kiệm, thay vì sử dụng trực tiếp hóa chất Clo vô cùng không an toàn nếu như bạn không có kinh nghiệm hoặc chuyên môn.

hồ bơi muối khoáng

☑️☑️CÁCH SỬ DỤNG MUỐI KẾT HỢP MÁY ĐIỆN PHÂN ĐỂ TẠO CLO:

–Bước 1: Lấy muối cho vào bể bơi với tỉ lệ khoảng 5kg muối với mỗi khối nước.

–Bước 2: Sau 1 ngày, khi  lượng muối đã tan hết trong bể cân bằng. Tiến hành cho hợp chất hòa tan  nước + muối ( NaCl) chạy qua máy điện phân.

Khi hoàn thành được bước 1 và 2 thì máy điện phân sẽ hoạt động theo cách tách hợp chất ra 2 ion Na và Cl khác nhau. Clo sau khi được tạo ra là loại clo tự nhiên có tính sát khuẩn và an toàn cao và có khả năng thay thế cho hóa chất Clo.

☑️☑️☑️Ở ĐÂU CUNG CẤP MUỐI HỒ BƠI VỚI GIÁ TỐT?

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực hồ bơi và có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin cậy là một địa chỉ cung cấp muối bỏ hồ bơi giá tốt. Vì vậy nên bạn không cần phải lo về giá thành của loại này. Đặc biệt nếu bạn mua sản phẩm này kèm với máy điện phân thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn nữa. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!!.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Nơi cung cấp hồ bơi muối khoáng, muối bỏ hồ bơi giá tốt, muối dùng cho hồ bơi uy tín,giá muối hồ bơi cao cấp chất lượng,Công ty chuyên thương mại  muối xử lý hồ bơi, hồ bơi nước muối, muối xử lý nước hồ bơi, hồ bơi muối khoáng, muối bỏ hồ bơi

 

 

Nơi cung cấp hồ bơi muối khoáng, muối bỏ hồ bơi giá tốt, muối dùng cho hồ bơi uy tín, giá muối hồ bơi cao cấp chất lượng, Công ty chuyên thương mại muối xử lý hồ bơi, hồ bơi nước muối, muối xử lý nước hồ bơi, hồ bơi muối khoáng, muối bỏ hồ bơi