Phòng xông hơi hồng ngoại

  • Mã sản phẩm: E250383

Gọi 093 858 2229 có giá tốt nhất 🚛 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ 👌 Đảm bảo đúng chất liệu tả ⏰ Bảo hành:12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng tả

Phòng xông hơi hồng ngoại

Trong các loại phòng xông hơi như phòng xông khô, phòng xông ướt và phòng xông hơi hồng ngoại thì phòng xông hơi hồng ngoại luôn là lựa chọn ưu tiên bởi sự tích hợp nhiều tính năng hiện đại và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phòng xông hơi truyền thống. Phương pháp xông hơi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại (Infrared sauna - IR) là một loại sóng ánh sáng để làm nóng không khí. Chúng mang đến nhiều hiệu quả đối với sức khỏe - sắc đẹp, cũng như tiện lợi trong lắp đặt, vận hành, xông hơi hồng ngoại hiện đang phát triển phổ biến, rộng rãi trên khắp Thế giới.  Phòng xông hơi tia hồng ngoại, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ngoài trời Đặc điểm của phòng xông hơi hồng ngoại:
  • Các phòng xông hơi hồng ngoại đều được sử dụng kính cường lực. Dễ dàng lắp đặt trong môi trường khô.
  • Sử dụng tia hồng ngoại xuyên sâu dưới da. Làm nóng cơ thể bạn một cách trực tiếp, mồ hôi mang theo độc tố ẩn chứa bên trong cơ thể thoát ra ngoài. Mang lại cảm giác thoải mái, hoàn toàn dễ chịu.
  • Phòng xông hơi hồng ngoại của chúng tôi mang lại lợi ích toàn thân. Với sự ấm áp khô, dài sóng được sản xuất bằng các tấm sưởi bằng sợi cacbon siêu rộng. 
  • Nhiệt độ của các tia hồng ngoại này, cung cấp các lợi ích lành mạnh của ánh sáng mặt trời tự nhiên mà không có bất kỳ tác động nguy hiểm của bức xạ cực tím.
  • Thêm vào đó, có ánh sáng mềm, âm thanh Bluetooth, các tính năng điều trị ánh sáng...
  • Kích thước: 1.150 x 1000 x 1.900 mm.
  • Sử dụng: 2 người.
  • Nhiệt độ: 35-60 độ.
  • Bảo hành: 12 tháng.
Phòng xông hơi tia hồng ngoại, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ngoài trời Vậy là bạn đã biết phòng xông hơi hồng ngoại. Nó tốt đến như thế nào đến sức khỏe của chúng ta. Chỉ cần sử dụng khoảng 30 phút mỗi ngày. Là bạn đã có một sức khỏe thật tốt, tinh thần thoải mái, trí lực minh mẫn cùng sự tươi trẻ làn da. Hãy ghé chúng tôi, để có thể lựa chọn thêm cho mình những thiết bị hồ bơi mà công ty chúng tôi cung cấp nhé. Phòng xông hơi tia hồng ngoại, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ngoài trời XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT DÀNH CHO BỂ BƠI/ DÙ CHE NẮNG NGOÀI TRỜI 🏣 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 🏣 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM  Hotline: 093 858 2229  📩 Email: [email protected] 🌎 Website: Ecotechpool.com 👌 Fanpage: Ecotechpool.com
gạch mosaic hồ bơi giá tốt ,