Phòng xông hơi ngoài trời

  • Mã sản phẩm: E250382

Gọi 093 858 2229 có giá tốt nhất 🚛 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ 👌 Đảm bảo đúng chất liệu tả ⏰ Bảo hành:12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng tả

Phòng xông hơi ngoài trời

Hiện nay, với nhu cầu sức khỏe ngày càng được tăng cao. Mọi người thường hay tìm đến các phòng xông hơi ngoài trời, như một phương pháp trị liệu hữu hiệu, và tiết kiệm nhất dành cho các bạn. Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần thả mình vào trong phòng xông hơi, giải tỏa căng thẳng, quên đi hết mệt nhọc, giúp bạn giảm cân,... Và còn nhiều điều hơn thế nữa. Vậy thì phòng xông hơi của chúng tôi, có gì đặc biệt? Phòng xông hơi khô, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi ngoài trời, phòng xông hơi, phòng xông hơi giá rẻ Đặc điểm phòng xông hơi chúng tôi:
  • Các mô hình phòng tắm hơi ngoài trời được làm từ những loại gỗ mềm tốt nhất được các chuyên gia về gỗ của chúng tôi lựa chọn.
  • Phòng xông hơi nhà xưởng có hình dạng thùng đơn giản mang lại hiệu quả cao, cung cấp không gian sử dụng tối đa và cho phép phòng xông hơi nóng nhanh và hiệu quả..
  • Thiết kế hấp dẫn này có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu cá nhân và phong cảnh của bạn.
  • Có thể lắp ráp phòng xông hơi một cách dễ dàng, cũng như việc gỡ bỏ cũng thuận tiện.
  • Sức chứa của phòng có thể lên đến 6 người. Tạo được sự ấm cúng khi bạn cùng thư giãn với bạn bè, người thân.
  • Có bộ phận khử mùi và khử trùng, giúp cho bạn có một mùi hương dễ chịu khi bước vào. Tạo cảm giác như chìm đắm vào thế giới thiên nhiên, cảm nhận những điều tuyệt với nhất.
  • Kích thước: 1200x900x2000 mm phù hợp cho nhiều gia đình Việt.
  • Bảo hành: 12 tháng.
Phòng xông hơi khô, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi ngoài trời, phòng xông hơi, phòng xông hơi giá rẻ Trên đây là một số đặc điểm phòng xông hơi ngoài trời của chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị hồ bơi. Hỗ trợ, cũng như tạo vẻ đẹp cho hồ bơi nhà bạn. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh mức thị trường. Vậy còn chờ đợi gì mà không ghé qua chúng tôi ngay chứ? Phòng xông hơi khô, phòng xông hơi trong nhà, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi ngoài trời, phòng xông hơi, phòng xông hơi giá rẻ XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI/ GHẾ NẰM NHÔM HỢP KIM 🏣 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 🏣 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM  Hotline: 093 858 2229  📩 Email: [email protected] 🌎 Website: Ecotechpool.com 👌 Fanpage: Ecotechpool.com
Bộ lọc vệ sinh di động bể bơi ,