CÂY NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI BỂ BƠI

  • Mã sản phẩm: E140872

Gọi 0938582229 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ
Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
Bảo hành: 6 tháng
Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi - luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những chủ sở hữu hồ bơi cá nhân, gia đình hay các dịch vụ, khu công cộng. Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh hồ bơi đơn giản và hiệu quả. Và một trong những công cụ không thể thiếu khi ta nhắc tới, đó là sào nhôm vệ sinh hồ bơi. Sào nhôm vệ sinh bể bơi, sào nhôm vệ sinh chất lượng, sào nhôm vệ sinh hồ bơi giá rẻ, sào nhôm EMAUX hồ bơi, sào nhôm dành cho bể bơi Đặc điểm của sản phẩm tại công ty chúng tôi:

  • Sản phẩm được thiết kế tiện lợi để có thể gắn được vào tất cả các thiết bị vệ sinh bể bơi khác như: bàn chải, vợt, đầu hút đáy hồ bơi giúp người dùng có thể hốt các rác bẩn trên mặt hồ hoặc lau chùi, cọ rửa thành, đáy hồ một cách dễ dàng.
  • Là một trong những công cụ dễ sử dụng, có thể dễ dàng kéo dài độ dài theo ý muốn. Tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm. Hơn nữa sào làm bằng nhôm nên rất nhẹ.
  • Độ dài trung bình của sào: 2 - 10m
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành chính hãng: 2 năm

Sào nhôm vệ sinh bể bơi, sào nhôm vệ sinh chất lượng, sào nhôm vệ sinh hồ bơi giá rẻ, sào nhôm EMAUX hồ bơi, sào nhôm dành cho bể bơi Công ty chúng tôi, tự hào là công ty tiên phong trong việc lắp đặt thiết bị hồ bơi cũng như buôn bán các loại vật liệu cần thiết cho bể bơi của bạn. Và sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một trong số đó. Hơn nữa, chúng luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, cũng như giá cả của chúng phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay, để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Sào nhôm vệ sinh bể bơi, sào nhôm vệ sinh chất lượng, sào nhôm vệ sinh hồ bơi giá rẻ, sào nhôm EMAUX hồ bơi, sào nhôm dành cho bể bơi XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 093 858 2229
Email: [email protected]
Website: Ecotechpool.com


bàn hút vệ sinh hồ bơi , bàn hút đáy vệ sinh bể bơi , Bàn hút đáy làm sạch hồ bơi