So sánh 2 hệ thống lọc cổ điển và lọc thành hồ

Đăng bởi Ecotechpool.com - 18/01/2016

So sánh 2 hệ thống lọc cổ điển và lọc thành hồ

Trong các bộ phận tạo nên hồ bơi, hệ thống lọc được coi như bộ não của hồ bơi vì vậy việc lựa hệ thống lọc nào hoàn hảo cho hồ bơi của bạn là rất quan trọng.Biotechpool xin giới thiệu cho bạn bảng so sánh của 2 hệ thống lọc được sử dụng phồ biến nhất để bạn lựa chọn. thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, bán thiết bị hồ bơi, chuyên cung cấp máy lọc hồ bơi, công ty bán máy thiết bị hồ bơi, công ty bán máy lọc hồ bơi, nơi bán máy lọc hồ bơi

LỌC CỔ ĐIỂN

Có Hệ thống ống

LỌC THÀNH HỒ Không Hệ thống ống
Tổng quan Có hệ thống ống cấp trả nước bố trí đều xung quanh hồ,cần có phòng máy để đặt thiết bị lọc và hồ cân bằng nước nếu thiết kế dạng hồ tràn Không cần đường ống,có bộ lọc đặt nơi thành hố ,không có hệ thống ống xung quanh thành và xuyên thành hồ,không cần phòng máy để đặt thiết bị lọc và hồ cân bằng.
Ưu điểm 1.Đáp ứng được các kiểu thiết kế tràn 1,tràn 2…,đạt thẩm mỹ cho cảnh quan hồ bơi. 2.Hệ thống ống tuần hoàn được phân bố đều hồ nên cho chất lượng nước lọc sạch hơn,Nước hồ bơi luôn đạt tiêu chuẩn Úc. 3.Thiết bị phù hợp với tất cả các loại hồ.Đặc biệt là những hồ có thể tích lớn. 4.Có thể gắn các thiết bị Điện phân muối tạo clo,Ozon,châm clo tự động,các khớp phun tạo cảnh... 5.Tiết kiệm : Điện năng,nhân lực và dùng ít hoá chất. 6.Chi phí thay thế phụ tùng rất thấp và dễ mua vì khá phổ biến.   1.Hồ không có hệ thống ống lọc xung quanh thành hồ,thi công nhanh gọn. 2.Không cần phòng đặt thiết bị và hồ cân bằng giúp tiết kiệm chi phí ,thích hợp với những hố có diện tích nhỏ dưới 70m2. Cách lắp đặt :Sau khi hồ đã được đổ betong hoàn thiện,bộ lọc sẽ được  đặt tại nơi thành hồ để hút lọc tuần hoàn,nếu hồ có thể tích lớn sẽ đặt nhiều bộ lọc.
Nhược điểm 1.Cần phải có Thiết kế ban đầu về hệ thống lọc tốt để phù hợp với thực tế kiểu hồ. 2.Phải có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao,nhiều kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống lọc nước.Phải dung bộ chống thấm chuyên dụng trong hồ bơi khi đặt ồng xuyên bêtông. 3.Hồ luôn cần có khu vực để đặt hệ thống lọc và hồ nước cân bằng (nếu là hệ thống hồ tràn xung quanh hồ).     1.Vì đặt ngay thành hồ ,nên sẽ làm ảnh hưởng đến thiết kế cảnh quan hồ bơi. 2.Không thể gắn thêm máy điện phân muối tạo clo,ozon… 3.Không thể làm hồ tràn . 4.Nước trong hồ không sạch do những nơi nước không được  luân chuyển tới. 5.Tốn kém hoá chất do nước không được lọc sạch. 6.Tốn kém điện năng do vận hành nhiều hơn. 7.Tốn kém nhân lực để vệ sinh hút rửa hồ nhiều hơn. 8.Chi phí mua phụ kiện tốn kém và ít nơi cung cấp. 9.Tuổi thọ ngắn. 10.Hồ bơi càng lớn càng cần nhiều bộ lọc tốn kém chi phí đầu tư ban đầu và ảnh hưởng đến cảnh quan hồ bơi.Tốn kém chi phí bảo trì do nhiều bộ lọc.  
  thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, bán thiết bị hồ bơi, chuyên cung cấp máy lọc hồ bơi, công ty bán máy thiết bị hồ bơi, công ty bán máy lọc hồ bơi, nơi bán máy lọc hồ bơi Đến với NGÔ GIA PHÁT GROUP bạn sẽ tìm ngay được giải pháp cho mình bởi chúng tôi luôn tư vấn hết mình với sự nhiệt tình trách nhiệm. Ngoài ra quý khách cũng có thể mua ngay một sản phẩm hữu ích cho mình bởi chúng tôi xây dựng BIOTECHPOOL trở thành một chuyên trang thư viện đầy đủ các giải pháp và sản phẩm cho ngành hồ bơi và spa tại Việt Nam. NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0862 787 969 – 090 3366 556 Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.hoboi.xyz Facebook: https://www.facebook.com/hoboiozone