CHẤT HÓA HỌC NATRI CLORUA TIỆN DỤNG CAO CẤP

☑️ Kích thước: Tùy chọn

☑️ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

☑️ Bảo Hành: 12 tháng 

 ☑️ Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️ Đối với chúng ta, việc dọn dẹp hồ bơi luôn là một vấn đề đề khó khăn, mệt nhọc và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng không phải lúc nào bỏ công ra cũng đem đến cho mang đến hiệu quả cao và sạch sẽ. Vì thế công ty IMART - chuyên bán hóa chất xử lý hồ bơi đem đến cho chúng ta một sản phẩm vô cùng tiện ích với chất lượng cao và giá cả phải chăng đó là sản phẩm hóa hoạc natri clorua. Với sản phẩm này chúng ta không cần phải bỏ quá nhiều công sức để dọn dẹp bể bơi của mình, tiết kiệm được nhiều thời gian cho chính mình. Sở hữu sản phẩm này sẽ không làm quý khách hàng thật vong vì tính đa năng, công dụng của nó.

hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng

☑️ Sản phẩm hóa chất làm trong nước hồ bơi natri clorua với vẻ bề ngoài dạng tinh thể màu trắng không mùi có vị mặn đặc trưng. Với sản phẩm hóa học này chúng ta hoàn toàn có cho mình một hồ bơi trong xanh sạch đẹp. Xử lý nước thải khiến cho chúng ta tiết kiệm được tài nguyên nước và bảo vệ môi trường. Không chỉ thế sản phẩm natri clorua này có mang đến cho chúng ta nhiều công dụng khác nhau trong đời sống như việc chế tạo xà bông, sử dụng trong công nghiệp như tẩy trắng sản xuất giấy, bột giấy, thuốc nhuộm vải, làm chất tẩy rửa... hơn nữa sản phẩm này còn là nguyên liệu sản xuất clorine và xút. Không chỉ là chất xử lý nước mà nó còn có nhiều công năng đa dạng khác. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm vô cùng tiện ích đới với nhà doanh nghiệp thì đây là nguyên liệu không thể thiếu.

☑️ Hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng lượng cao chúng ta có thể bảo quản lâu ngày nhưng vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Với sản phẩmnayf chúng ta có thể sử dụng khi nào chúng ta muốn mà không cần phải cần máy móc hiện đại hay thuê các chuyên gia chuyên nghiệp để xử lý nước thải.

☑️ Nhưng bên cạnh đó hóa chất xử lý nước hồ bơi này chúng ta cần lưu ý đế n một số việc như:

  • Tránh việc dính vào mắt
  • Không được nuốt phải sản phẩm
  • Tránh việc sử dụng trực tiếp lên da
  • Không hít phải

☑️ Nếu dính phải ta cần di chuyển đến nơi thông thoáng và đưa đến trạm y tế gần nhất.

☑️ Để sở hữu cho mình sản phẩm đa năng natri clorua chất lượng cao hãy liên hệ với công ty IMART chúng tôi - chuyên xử lý nước hồ bơi với dội ngũ nhân giỏi và các chuyên gia kĩ thuật xuất sắc luôn đảm bảo chất lượng đến tay quý khách hàng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hoặc quý khách hàng có thể dến văn phòng chính của chúng tôi ở tp. Hcm đê biết thêm thông tin chi tiết.

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ☑️

 Hóa chất xử lý nước hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, báo giá hóa chất hồ bơi, mua hóa chất xử lý nước hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi.

 

 

Hóa chất xử lý nước hồ bơi , hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , báo giá hóa chất hồ bơi , mua hóa chất xử lý nước hồ bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất làm trong nước hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi.