ĐÈN HỒ BƠI NHIỀU MÀU

☑️ Kích thước: Tùy chọn

☑️ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

☑️ Bảo Hành: 12 tháng 

 ☑️ Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

♻️ĐÔI NÉT VỀ HỒ BƠI

Hồ bơi là một yếu tố thuộc về cảnh quan không thể thiếu trong hầu hết các biệt thự, khu chung cư và resort hiện nay. Tuy nhiên, không phải hồ bơi nào cũng đảm bảo được đúng yêu cầu về an toàn và thẩm mỹ bởi nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến lợi nhuận, chưa thực sự quan tâm lắm về vấn đề này, một trong những yếu tố quan trọng trong hồ bơi đó là đèn hồ bơi.

hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi

♻️GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒ BƠI

Đèn hồ bơi vừa có tác dụng soi sáng những góc khuất, khó thấy, vừa có tác dụng trang trí hồ bơi, giúp hồ bơi trở nên đẹp hơn. Công ty của chúng tôi có Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ mang mã số TP100, loại đèn hồ bơi của chúng tôi có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy chọn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu cá nhân của mình.

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ TP100:

Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc

  • Vật liệu: Nhựa ABS chống nước, chống hở điện cao cấp; chất ổn định UV.

  • Dây cab: Được bọc lớp chống nước chất lượng cao. Dài 2,5m

  • Công suất: 8W

  • Điện áp: 12V

  • Kích thước: Đường kính đèn 230mm, dày 66mm.

♻️QUY TRÌNH LẮP ĐÈN

Các bước lắp đèn chiếu sáng cho hồ bơi như sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi lắp

Bước 2 : Tháo các đinh vít ra khỏi thanh chắn của đèn, tháo rời thanh chắn, đèn sẽ được gắn lại trên thanh chắn sau.

Bước 3: Khoan lỗ cố định cho đèn.

Bên dưới đèn âm nước có 3 chiếc ốc vít để cố định đèn vào thành bể. Gắn thanh chắn của đèn vào thành hồ, siết các đinh vít inox lại cho thật chặt.

Bước 4: Nối dây nguồn vào đèn rồi đưa đèn vào thanh chắn, siết chặt bằng đinh vít inox.

Bước 5: Kiểm tra lại đèn lần cuối trước khi đưa vào hoạt động.

♻️♻️SỰ CAM KẾT VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Vì hầu hết các dụng cụ và sách hướng dẫn chúng tôi đã để trong cả bộ đèn nên bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ luôn tận tâm và sẵn sàng lắp đặt miễn phí cho bạn thiết bị này nếu như bạn cần. Chỉ cần tuân thủ theo các thiết kế có sẵn của hồ bơi và sau đó là lắp đặt đèn vào, lắp đặt đường dây điện đúng theo hướng dẫn thì đèn sẽ hoạt động ngay nhé. Lưu ý, khi đang lắp đặt đèn thì quý khách hàng cần ngắt hoàn toàn nguồn nước và xả toàn bộ nước đang có trong hồ ra ngoài nhằm đảo bảm an toàn.

Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp

♻️♻️VẬN DỤNG CỦA ĐÈN HỒ BƠI

Sản phẩm đèn hồ bơi mã số TP100 này của công ty chúng tôi có thể sử dụng được hầu hết trong các loại hồ bơi hiện nay. Từ hồ bơi gia đình cỡ nhỏ cho tới những loại hồ bơi có kích thước lớn như của một khu chung cư, resort,… dù bất kỳ kích thước và loại hồ bơi nào, sản phẩm đèn của chúng tôi đều đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu thẩm mỹ và công năng nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn hồ bơi hàng nhái, hàng giả, những sản phẩm đó vừa không đáp ứng được thẩm mỹ, vừa nguy hiểm hơn vì không biết được chất lượng của nó, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người. Chính vì thế mà chúng tôi đánh giá đèn hồ bơi cao cấp mẫu TP100 của công ty chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín với mọi gia đình.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ♻️

130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 858 2229

Email: sale5@biotechpool.com

Website: Ecotechpool.com

Fanpage: Ecotechpool.com  

♻️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ♻️

Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ, Phân phối đèn hồ bơi cao cấp, Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc, Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp, Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh, Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi, Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp

 

 

 

 

 


Cung cấp đèn hồ bơi chính hãng giá rẻ , Phân phối đèn hồ bơi cao cấp , Phân phối đèn hồ bơi toàn quốc , Đèn hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ , Tư vấn thiết kế đèn hồ bơi chuyên nghiệp , Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ bơi thông minh , Hướng dẫn sử dụng đèn hồ bơi , Đánh giá đèn hồ bơi cao cấp