HÓA CHẤT CALCIUM HYPOCHILORIDE CAO

☑️ Kích thước: Tùy chọn

☑️ Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

☑️ Bảo Hành: 12 tháng 

 ☑️ Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️ Một sản phẩm hóa học chuyên giải quyết nước thải, tái tạo lại nước thải bảo vệ môi trường. Sản phẩm đang được người tiêu dùng đang ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng cao mà giá cả phải chăng, dễ sử dụng bảo quản. Đó là hóa học Calcium hypochiloride ( Ca(OCL)2 ) từ công ty IMART - hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng. Với sản phẩm này từ công ty IMART chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì lượng đội ngũ nhân viên và chuyên gia chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng một sản phẩm chính hãng chất lượng hàng cao.

☑️ Hóa chất xử lý hồ bơi Calcium hypochiloride có vẻ bề ngoài dạng bột màu trắng hoặc là màu ánh xám. Với chất liệu này dễ dàng bảo quản và vận chuyển bất kì nơi đâu mà chúng ta muốn và có khả năng lưu trữ lâu dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm . Không chỉ thế, sản phẩm hóa học này còn có nhiều công dụng trong ngành công nhiệp như tẩy trắng bột giấy và sợi vải, tẩu trắng vật liệu nhuộm bằng da, xử lý chất thải trong các nhà máy sản xuất và quyas trình sản xuất chất hữu cơ và vô cơ. Sản phẩm có công dụng đa năng như vậy thì đây chính là nguyên liệu đáng để các nhà doanh nghiệp đầu tư sinh lời. Với liều lượng nhỏ chúng ta đã có một bể bơi, nước sinh hoạt, nước thải theo mong muốn sạch sẽ, trong xanh.

hóa chất hồ bơi ph+

☑️ Xử lý nước hồ bơi này  là sản phẩm tiết kiệm, chất lượng cao và dễ hoà tan trong nước. Chúng ta có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Mang đến cho cuộc sống chúng ta nhiều tiện ích. Với chất hóa học này chúng ta không cần quá bận tâm đến việc xử lý, tốn kém nhiều chi phí lớn và tốn thời gian.

☑️ Để sử dụng hóa chất hồ bơi ph+ này một cách tối ưu chúng ta cần chú ý dến cách sử dụng bảo quản ở nơi thông thoáng, mát mẻ và bố trí gần nguồn nước để kịp thời xử lý sự cố hóa chất xảy ra. Ngoài ra tránh tiếp xúc trực tiếp như dính vào mắt, khi bị dính chúng ta cần lập tức rửa lại với nước trong 15 phút sau đó dến trung tâm ý tế gần đó để kịp thời chữa trị. Không chỉ thế, nếu dính vào da thì ngay tức khác phải dùng một dùng một lượng nước lớn vào vùng da để da được cấp ẩm. Hoặc nếu lỡ hít phải, hãy chuyển nơi có không khí thoáng mát, và đưa đến trạm ý tế gần nhất. Nếu nuốt phải: không được nôn mửa trừ khi có sự hướng dẫn của nhân viên y tế. Nếu nạn nhân bất tỉnh, không được cho bất kì thứ gì vô miệng của nạn nhân và liên hệ trung tâm y tế gần nhất.

☑️ Để sở hữu cho mình sản phẩm hóa chất Calcium hypochiloride từ công ty IMART chuyên bán chất làm trong nước hồ bơi. Với đội ngũ nhân viên xuất sắc và chuyên gia chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được nhiều ưu đãi. Hoặc khách hàng có thể đến với văn phòng chính để biết thêm thông tin chi tiết.

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ☑️

 Hóa chất xử lý nước hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, báo giá hóa chất hồ bơi, mua hóa chất xử lý nước hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi.