MÁY BƠM NHIỆT ELECTROHEAT ULTRA

Bạn cần Mua Máy Bơm Hồ Bơi

✅ Giá cực ưu đãi

✅ Hàng Chính Hãng

✅ Giao Hàng Nhanh

✅ Phí Ship Rẻ

✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Gọi 0938 582 229

♻️ MÁY BƠM NHIỆT ELECTROHEAT ULTRA ♻️

♻️ Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra là một Tiến bộ mới nhất trong việc sưởi ấm bể bơi, máy bơm hút nhiệt tiềm ẩn từ không khí xung quanh, tăng cường nó và sau đó truyền nó đến bể bơi của bạn. Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra sẽ làm nóng hồ bơi của bạn kể cả khi nhiệt độ không khí xung quanh trên 0 ° C. Với một khí hậu thay đổi thất thường, bạn có thể sử dụng máy bơm này để điều hòa và làm ấm dòng nước, mang lại nhiều thuận tiện khi sử dụng nước mà không sợ nước quá lạnh. Công ty IMART luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra chính hãng với giá rẻ và dịch vụ giao hàng tận nơi.

phân phối máy bơm chính hãng

♻️ Máy bơm Electroheat Ultra là một giải pháp tiết kiệm nang lượng để làm nóng hồ bơi của bạn và kéo dài mùa bơi cho mọi người.

  • Hệ thống sưởi tiết kiệm năng lượng
  • Quản lý nhiệt độ và tự chuẩn đoán
  • Bộ trao đổi nhiệt mật độ cao
  • Tủ chống thời tiết

♻️ Với năng lượng nhiệt hiệu quả giữ cho hồ bơi luôn ở nhiệt độ có thể bơi trong số giờ tối đa mỗi ngày và số ngày tối đa mỗi năm. Một máy bơm nhiệt có thể giữ ấm cho hồ bơi của bạn một cách kinh tế. So với máy sưởi bằng gas và điện, Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra sử dụng một phần nhỏ năng lượng để tạo ra như nhau lượng nhiệt và không giống như sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời và không phụ thuộc vào mặt trời vì nhiệt tiềm ẩn trong không khí được sử dụng. Máy bơm nhiệt Waterco là một giải pháp lý tưởng để khử băng bằng khí nóng và sưởi ấm:

 • Hồ bơi để kéo dài mùa giải

 • Hồ bơi để tận hưởng quanh năm

 • Bể ngâm

• Spa tắm biển và spa

 ♻️ Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra chỉ yêu cầu năng lượng để vận hành máy nén và động cơ quạt, sử dụng cường độ dòng điện thấp trong quá trình này. Cứ 1kW điện tiêu thụ, Máy bơm nhiệt Waterco có thể tạo ra tối đa 5 kW nhiệt. Tiết kiệm đến 80% so với khí propan, 50% so với khí đốt tự nhiên và hơn 500% máy sưởi điện.

♻️ Máy bơm nhiệt của Waterco sử dụng công nghệ làm lạnh để tách nhiệt từ không khí xung quanh và truyền nó đến hồ bơi với q luân chuyển không khí qua cuộn dây không khí của dàn bay hơi hoạt động như một chất thu nhiệt. Chất làm lạnh lỏng trong cuộn dây không khí của thiết bị bay hơi hấp thụ nhiệt có sẵn từ không khí xung quanh. Nhiệt từ chất làm lạnh nóng chảy bên trong bộ trao đổi nhiệt sau đó được chuyển sang nước hồ bơi. Sau đó máy nén nhận chất làm lạnh được làm ấm và tăng nhiệt. Chất làm lạnh cực nóng là sau đó được bơm vào thiết bị trao đổi nhiệt. Chất làm lạnh khởi động lại quá trình và chảy qua cuộn dây không khí của thiết bị bay hơi để thu nhiệt một lần nữa.

chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi

♻️ Máy bơm nhiệt Electroheat Ultra có thể làm nóng hồ bơi của bạn ở những vùng khí hậu lạnh hơn khi nhiệt độ không khí xung quanh trên 0C ° có các công suất sưởi 23, 29 và 44kW đáp ứng mọi nhu cầu nhiệt cho người tiêu dùng.

♻️ Để có thể sở hữu máy bơm nhiệt Electroheat Ultra này, hãy liên hệ với cong ty IMART. Từ lâu, công ty IMART đã được biết đến là nơi chuyên cung cấp nhiều loại máy bơm hồ bơi cao cấp với giá thành hợp lý và chính sách bảo hành sản phẩm. Nếu còn phân vân về vấn đề chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


cung cấp máy bơm , máy bơm nhiệt electroheat ultra