ROBOT LAU HỒ BƠI KẾT NỐI WIFI

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI TỰ ĐỘNG CAO CẤP:

Ngày nay, đi lên cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ cao thì dường như những việc ta thường xem là thường ngày như quét dọn, giặc đồ,… đều được thực hiện bằng máy móc tự động và hiện đại. Trong dịch vụ hồ bơi cũng vậy, mỗi khi đến định kỳ một tháng hoặc ít hơn hay lâu hơn thì ta thường quan ngại về độ sạch của đáy và thành hồ bơi và rất khó để có thể vệ sinh được chúng trong khi nước vẫn đầy trong hồ và sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch sẽ và xong hết. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi – công ty chuyên Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM đã cho nhập khẩu thiết bị robot vệ sinh hồ bơi tự động chất lượng cao, và dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ về thiết bị này nhé.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi

☑️☑️THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ THIẾT BỊ ROBOT LỌC HỒ BƠI:

-Kích thước loại hồ bơi: Tối đa 12 mét.

-Có hệ thống dây cáp chống rối dây.

-Động cơ có công suất mạnh mẽ, dọn sạch mọi loại rác thải dưới hồ bơi.

-Thiết bị vừa dọn vệ sinh dưới bề mặt hồ bơi, tường hồ bơi và cũng có chức năng lọc sạch nước.

-Tuýt lọc: Máy đôi, công suất lớn.

-Bàn chải: chà rửa kép tự động.

-Kết nối thiết bị thông minh: Có kết nối bằng wifi ( điện thoại hoặc máy tính…)

-Tần suất làm sạch: Đặt lịch hằng tuần bằng thiết bị thông minh.

☑️☑️TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN THIẾT BỊ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI:

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng, chính vì vậy nên việc nhập khẩu những thiết bị vệ sinh hồ bơi cao cấp đã được xem là nghĩa vụ của chúng tôi nhằm phục vụ cho người dân trong nước những thiết bị chất lượng cao nhất, vậy thì thiết bị robot vệ sinh hồ bơi của chúng tôi có gì đặc biệt?:

-Thiết bị này có khả năng thực hiện công việc vệ sinh hồ bơi cực kì khó khăn thay cho bạn, nó có khả năng dọn dẹp hồ bơi có kích thước đến 12 mét và tổng thời gian tối đa để dọn xong của thiết bị này là 2 tiếng rưỡi.

-Được thiết kế vô cùng thẩm mỹ kết hợp với khả năng hoạt động vô cùng toàn diện, thiết bị này có khả năng bám tường và vệ sinh từ các mép tường với đủ hình dạng cho đến đáy của hồ bơi. Không chỉ vậy, thiết bị này còn có thể vệ sinh những thiết bị đèn chiếu sáng âm nước hay các đường ống nước của hồ bơi.

-Có khả năng kết nối wifi với thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hoặc laptop,... giúp cho quá trình dọn dẹp hồ bơi của bạn được đơn giản hóa và bạn có thể ngồi nghỉ ngơi mà không cần trực tiếp quản lý.

-Thiết bị được thiết kế với khả năng hoạt động với công suất cao nhưng tiết kiệm năng lượng vô cùng, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm một khoảng lớn tiền điện.

So sánh dụng cụ vệ sinh hồ bơi

☑️☑️GIÁ THÀNH CỦA THIẾT BỊ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Công ty chúng tôi chuyên Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ và chất lượng cao. Chính vì vậy mà thiết bị robot lọc hồ bơi tự động này do chúng tôi nhập khẩu có giá thành vô cùng rẻ bởi chúng tôi bán với giá cả vô cùng cạnh tranh, vừa tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được, vừa tạo được uy tín của công ty chúng tôi đối với khách hàng.

Nếu như thiết bị này phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn thì đừng ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp cho quý khách hàng và sẽ giao hàng ngay dù bạn ở nơi nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM, Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ, Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng, Dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng tp.hcm, Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ, Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi, So sánh dụng cụ vệ sinh hồ bơi, Đánh giá dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp

 

 


Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM , Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ , Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng , Dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng tp.hcm , Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhập khẩu chính hãng giá sỉ , Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi , So sánh dụng cụ vệ sinh hồ bơi , Đánh giá dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp