BÌNH LỌC CÁT SỢI THỦY TINH CHẤT LƯỢNG CAO

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

 Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️ BÌNH LỌC CÁT SỢI THỦY TINH CHẤT LƯỢNG CAO ☑️

☑️ Hệ thống bình lọc cát hồ bơi là một hệ thống quan trọng trong quá trình lọc sạch vi khuẩn, duy trì khử trùng nguồn nước ổn định trong xanh, thiết bị lọc này cũng được xem như bộ não để vận hành toàn bộ bể bơi. Vì thế, đối với những người sở hữu hồ bơi họ luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp và an toàn mà vẫn đem lại hiệu suất cao. Công ty IMART sẽ giới thiệu đến cho bạn sản phẩm Bình lọc cát sợi thủy tinh chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu làm sạch hồ bơi của bạn.

so sánh máy lọc hồ bơi cao cấp

☑️ Bình lọc cao cấp được thiết kế theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu với chất liệu nhựa dẻo nhân tạo và sợi thủy tinh (composite) chịu được áp lực cao từ 3 đến 7 bar, bên trong có 4 lớp chính bao gồm : Cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính có chức năng giữ các cặn bẩn nhỏ  40 – 90 micron và trả lại nguồn nước sạch lại hồ bơi qua hệ thống đường ống xả .

☑️ Với một số bộ phận nổi bật:

 • Van 6 ngã hồ bơi  : Vai trò của nó rất cần thiết vì nó cho phép quản lý điều chỉnh chế độ lưu thông nước trong bộ lọc cát.
 • Để làm điều này, nó cho phép các chức năng hoạt động sau:
 • Lọc bình thường – Filter  : Đây là chế độ lọc được sử dụng thường xuyên nhất, nước đi qua bộ lọc cát được làm sạch sau đó được đưa tuần hoàn về bể bơi.
 • Rửa ngược máy lọc – Back Wash:  Thường được sử dụng khi vệ sinh bình lọc cát, quá trình này sẽ được xả bỏ nước ra ngoài.
 • Súc rửa bình cát –  Rinse: Vì trong quá trình rửa ngược cát sẽ tích tụ trong tay van nếu bạn chuyển ngay về chế độ lọc thì các chất bẩn sẽ còn sót lại sẽ đi theo đường ống mà quay lại bể. Tại chế độ này cho phép rửa sạch cát trong tay van, Sau khi đã thực chế độ rửa ngược máy lọc. Chế độ này nước cũng được thải bỏ ra ống xả.
 • Chế độ xả bỏ nước – Waster : Chức năng này cho phép bạn hạ mực nước mà bạn mong muốn.Ở chế độ này nước sẽ không qua bình lọc mà xả thằng đi ra ngoài.
 • Đóng nguồn nước vào máy lọc – Close : Không cho nước chảy qua hoặc ra khỏi bộ lọc.
 • Chế độ lọc tuần hoàn -  Recirculate : Chức năng này được thực hiện khi mới thêm hóa clo, ở bước này nước không qua bình lọc mà qua van rồi sau đó tuần hoàn lại hồ bơi.

☑️ Bề mặt của bình lọc cát cao cấp có  bề mặt chống tia cực tím, nó có thể hoạt động dưới ánh nắng mặt trời kéo dài trong nhiều năm đáng tin cậy.  Càng nhiều thứ bị mắc kẹt trong lớp lọc thì nước lọc bằng xi lanh cát càng trong và hiệu suất của xi lanh cát càng cao. Tất cả các quy trình đều có van đa hướng hoạt động và độ giật và xả đáy thường xuyên.

 

đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp

☑️ Bình lọc thích hợp sử dụng cho hồ bơi, công viên nước và nước massage lọc; lọc nước công nghiệp, nước biển và nuôi nước ngọt, nước uống và tiền xử lý lọc nước khác và hệ thống tuần hoàn, nước cảnh quan…

☑️ Ưu điểm :

 • Vận hành được liên tục trong nhiều giờ liền ở nhiệt độ cao 40 độ C
 • Van thép không ghỉ chống ăn mòn bởi hóa chất
 • Hệ thống lọc không gây tiếng ồn, chạy êm khi sử dụng
 • Bộ lọc nước hồ bơi  hoạt động hiệu quả với công suất lớn.

 •  Uống tiền xử lý nước
  tưới tiêu nông nghiệp

☑️ Bình lọc cát có công nghệ lọc nước hiện đại, tiên tiến giúp làn nước luôn được trong xanh không có bụi bẩn. Sản phẩm được thiết kế nhiều sợi thủy tinh đảm bảo độ bền lâu dài.

☑️ Công ty IMART – Nơi mua sắm uy tín cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm bình lọc cát sợi thủy tinh vói chất lượng đạt tiêu chuẩn và có mức giá ưu đãi trên thị trường. Hãy liên hệ với công ty IMART để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đặt hàng trên toàn quốc.


bình lọc cát sợi thủy tinh , bình lọc cát