BỘ HÓA CHẤT THỬ NƯỚC HỒ BƠI

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️VAI TRÒ CỦA HỒ BƠI VÀ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC HỒ BƠI HIỆN NAY TRONG ĐỜI SÔNG CỦA CHÚNG TA

Hiện nay, hồ bơi là một trong những nhu cầu phục vụ tinh thần rất quan trọng của đời sống chúng ta. Ở các hộ gia đình, các khu resort, các công viên khách sạn, chung cư,… đa số đều có những hệ thống hồ bơi với nhiều hình thức và kích thước khác nhau. Thế nhưng, không phải ai sở hữu hồ bơi đều có kiến thức về những vấn đề về khử khuẩn và độ pH của nước.

    Những yếu tố đó đóng vai trò rất quan trọng bởi nước trong hồ bơi ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta, vì vậy nên cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản và những dụng cụ cần thiết để kiểm tra nguồn nước hồ bơi của bạn. Công ty chúng tôi là  Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, trước khi biết được chất lượng nước của hồ bơi bạn thì chúng tôi có bộ combo thử nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

hóa chất cho hồ bơi

☑️GIỚI THIỆU VỀ BỘ SẢN PHẨM THỬ CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI MINDER:

Đây là một bộ dụng cụ có đầy đủ các chức năng để áp dụng trong việc thử chất lượng nước của hồ bơi. Bộ dụng cụ này có thể kiểm tra tương đối chính xác về độ pH của nước, từ đó bạn có thể mua thêm các sản phẩm tăng/giảm pH sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là thông tin kỹ thuật về sản phẩm  xử lý hóa chất hồ bơi:

- Thương hiệu: Minder

- Bộ phụ kiện của combo bao gồm: 1 hộp đựng, tờ hướng dẫn sử dụng và bảo quản, 2 lọ hóa chất để thử nước, và một bộ ống nghiệm 2 ngăn.

- Kích thước của cả combo: Dài 20cm, rộng 10cm

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm này và phục vụ tận tình nhu cầu của bạn.

☑️ CÁC QUY TRÌNH VỀ  THỬ HÓA CHẤT 

Bước 1: Mở hết các ống nghiệm, tiến hành dùng dụng cụ để lấy nước ở hồ bơi ở độ sâu vừa phải ( khoảng 50cm) so với mặt nước để đưa vào ống nghiệm theo vạch có sẵn.

Bước 2: Tiến hành nhỏ 4 giọt chất hóa học ở lọ có chữ PH vào ống nghiệm thứ nhất có nắp đỏ.

Bước 3: Ống nghiệm thứ 2 có nắp vàng thì ta cũng tiến hành tương tự, nhỏ 4 giọt chất hóa học ở lọ có chữ CL vào.

Bước 4: Đậy nắp ống nghiệm lại và tiến hành lắc đều cho đến khi phản ứng hóa học xảy ra.

Bước 5: So sánh màu sắc của nước đã hòa tan với chất hóa học với các cột màu đã dán sẵn ở bên cạnh ống nghiệm.

Sau khi xem xét tình trạng của nguồn nước hồ bơi của bạn, bạn có thể xử lý tùy theo trường hợp bằng cách cho thêm vào hồ bơi những hóa chất khác nhằm giúp ổn định độ pH, giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Lưu ý: Sau khi làm xong các bước và đã hiểu rõ tình trạng của hồ bơi bạn, vui lòng xử lý hóa chất đúng cách và vệ sinh sạch sẽ bộ dụng cụ trước khi đem vào sử dụng cho lần sau.

hóa chất xử lý hồ bơi

☑️ ỨNG DỤNG CỦA BỘ COMBO HÓA CHẤT THỬ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC HỒ BƠI

  •  Đây là một bộ dụng cụ xử lý nước hồ bơi cao cấp và tốt nhất so với thời điểm hiện tại. Bộ sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, lại dễ dàng sử dụng, vì vậy rất phù hợp cho công tác kiểm tra kiểm tra chất lượng của nguồn nước hồ bơi, phòng tránh những trường hợp hồ bơi nhiễm khuẩn, chứa các tạp chất hoặc nồng độ hóa chất dư/ thừa.

  • Xử lý kịp thời nguồn nước vừa giúp cho bạn tiết kiệm một khoảng lớn chi phí nếu sau này hồ bơi bị vấn đề nặng, vừa giúp đảm bảo sức khỏe của bạn, gia đình và khách hàng luôn ở tình trạng tốt hoặc tốt hơn khi tham gia các hoạt động ở hồ bơi.

  • Bộ sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hồ bơi, từ bơi có kích thước nhỏ gọn cho gia đình cho đến hồ bơi có kích thước rất lớn như của chung cư hay resort,… chỉ cần tuân thủ theo các hướng dẫn của sản phẩm.

  • Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có thể giúp ta kiểm tra nhiều nguồn nước khác nhau như nước vệ sinh hằng ngày, nước thải, nước sinh hoạt,…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, giá tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi, hóa chất xử lý hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi

 

 

 

 

 


Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi , Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm , mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất làm trong nước hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi