ĐÈN LED ĐỘC ĐÁO CHO HỒ BƠI

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

 Gọi  có giá tốt nhất:  093 8582 229 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️ Thiết bị đèn led là sản phẩm độc đáo cho bể bơi với công dụng để trang trí hay cung cấp độ sáng ở những nơi thiếu ánh sáng. Vì thế công ty IMART - chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp đã đưa ra sản phẩm đèn led độc đáo cho hồ bơi. Một sản phẩm có giá thành rẻ nhưng đem đến chất lượng cao cho người tiêu dùng.

chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp

☑️ Công ty IMART - Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM đã sản xuất đèn led cho bể bơi được thiết kế với tính năng chống nước và sử dụng dưới nước. Đây là thiết bị cần thiết để lắp đặt trong hồ bơi giúp cho hồ bơi, chiếu sáng mỗi khi trời tối để bạn thỏa thích bơi lội khi trời tối mà hơn thế nó còn mang vẻ thẩm mĩ đặc biệt cho các căn hộ gia đình cũng như bể bơi để kinh doanh. Vì thế một sản hồ bơi tốt chắc chắn không thể thiếu thiết bị này. Đây là sản phẩm mà không thể thiếu cho hồ bơi.

☑️ Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu được nhà sản xuất và công ty IMART thiết kế đèn led theo hình dạng tròn có có hai kích thước khác nhau từ 252 có hiệu điện 25W/12V tới 144 có hiệu điện 15W/12V đèn led bên trong và nhiều màu sắc đa dạng hoặc có thể thay đổi màu trắng tùy theo sở thích của bạn. Thiết bị gắn treo tường tạo ánh sáng cần thiết cho bể bơi của mình. Ngoài ra, đền led độc đáo này còn có nhiều hiệu xuất như điện áp sử dụng cực thấp 100W/12V hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng. Với những đèn led bên trong cao cấp nên thiết bị rất bền theo thời gian  hơn nữa còn có nắp ABS có keo silical gel nên đảm bảo vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

☑️ Đèn led treo tường loại ánh sáng dưới nước. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng lại đem đến chất lượng cao dễ dàng trong việc trang trí sản phẩm ở những bề bơi, hồ bơi tạo cảm giác cao cấp hiện đại và hồ bơi cũng trở nên sinh động rực rỡ hơn rất nhiều. Hơn thế, thiết bị đèn led cung cấp ánh sáng phù hợp không quá chói để có thể di chuyển dưới mặt nước mà không phải lo trời tối.  Sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng bất kì khi nào. Hoặc có thể sử dụng bất kì môi trường nước nào.

☑️ Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu đây là sản phẩm hợp ly đáng tiền mà người tiêu dùng nên sở hữu cho mình một cái.  Sản phẩm cao cấp hiện đại sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sở hữu sản phẩm này để có thể vui vẻ, giải trí với gia đình, bạn bè người thân với bất kì lúc nào bạn muốn.

☑️ Quý khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ với công ty IMART chúng tôi - phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể cơ sở của chúng tôi để biết rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm

☑️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART ☑️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE ☑️

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ, Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng, Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi, So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp, Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp...

 


Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp , Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ , Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng , Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ , Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp.hcm , Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi , So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp , Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp...