HỒ BƠI TỪ CHẤT LIỆU COMPOSITE

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️BỂ BƠI COMPOSITE TIỆN DỤNG VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHIỀU NHU CẦU HIỆN NAY:

Với xu thế phát triển của xã hội ngày nay, con người chúng ta ngày càng muốn được tận hưởng cuộc sống do áp lực của công việc và xã hội. Chúng ta có rất nhiều cách để giải trí, xã stress và tận hưởng cuộc sống khác nhau như có thể đi du lịch, đi ăn uống,… nhưng một cách phổ biến và dễ dàng nhất mà bất kì ai cũng đều có thể thực hiện được đó là đi bơi, ngăm mình trong làn nước mát lành và trong xanh của đại dương hoặc trong những chiếc bể bơi của gia đình, resort,… Nhiều người cũng rất muốn tự xây dựng cho mình một chiếc hồ bơi ở trong khuôn viên nhà nhưng do diện tích nhà quá nhỏ và chi phí xây dựng quá đắt nên cũng rất e ngại, chính vì vậy mà bể bơi mini composite cao cấp chính là một sản phẩm vô cùng thích hợp và tiện lợi cho trường hợp trên.

bể bơi mini composite đẹp

☑️☑️GIỚI THIỆU VỀ BỂ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

-Như đã giới thiệu ở trên thì bể bơi composite đúc sẵn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bể bơi được xây dựng bằng beton và các vật liệu xây dựng khác bởi vì kích thước của hồ bơi đúc có thể được tùy chỉnh dựa vào nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách. Với khả năng lưu động cao và dễ dàng lắp đặt và phá dỡ, những hộ gia đình trẻ mới kết hôn hoặc những gia đình nhỏ, muốn có một chiếc hồ bơi đơn giản thì hồ bơi composite đúc sẵn rất phù hợp bởi vì nó không chiếm quá nhiều diện tích của nhà bạn, hoặc khi một sau thời gian sử dụng cảm thấy cần nâng cấp thì chúng tôi cũng có thể đúc cho bạn một chiếc hồ bơi có kích thước lớn hơn và thay thế vào cái cũ mà không hề tốn nhiều chi phí để thực hiện.

gia công mô hình composite tại HCM

☑️☑️MỘT SỐ CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN:

-Nhờ được làm từ loại vật liệu composite chất lượng cao mà độ bền của hồ bơi vô cùng cao, bên cạnh đó là độ thẩm mỹ rất tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng tự tay trang trí cho chiếc hồ bơi của mình bằng những hình vẽ trước khi bơm nước vào bằng vật liệu sơn chống thấm hay acrylic.

-Đây còn là bể bơi cho sân thượng cỡ nhỏ, rất phù hợp với những gia đình muốn một không gian bơi riêng tư hơn đó chính là trên sân thượng của căn nhà mình. Xin bạn hãy yên tâm về khả năng chống thấm, chất liệu nhựa composite của chúng tôi vô cùng cao cấp và trong quá trình lắp đặt hồ bơi, đội ngũ thi công của công ty sẽ đảm bảo cho bạn những quy trình khắc khe về chống thấm.

-Trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng tháo dỡ khi bạn không cần sử dụng là một đặc điểm đặc biệt của loại hồ bơi này.

-Dễ dàng đi đường dây ống nước chô hồ bơi mà không cần các thủ tục rườm rà và rắc rối bởi vì chúng tôi đã thiết kế sẵn những ống nước ban đầu, việc còn lại chỉ là kết nối với nguồn nước và chờ nước đầy hồ.

☑️☑️HỒ BƠI ĐÚC SẴN – HỒ BƠI GIÁ RẺ:

Đây là một loại hồ bơi composite giá rẻ tại HCM, thay vì phải chi trả chục cho đến hàng trăm triệu đồng để xây dựng một chiếc hồ bơi bằng xi măng, beton,… thì thay vào đó bạn có thể bỏ ra một số tiền rất ít so với giá xây dựng để được sở hữu ngay một chiếc hồ bơi vừa thẩm mỹ, vừa tiện lợi mà công năng lại vô cùng tuyệt vời.

sản xuất hồ bơi composite theo yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958     

???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
093 8582 229 
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

☑️ TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

bể bơi composite đúc sẵn, giá bể bơi mini composite, giá bể bơi composit đúc sẵn, hồ bơi, bể bơi cho sân thượng, xưởng sản xuất hồ bơi composite tại HCM, xưởng sản xuất hồ bơi composite trực tiếp tại HCM, sản xuất hồ bơi composite theo yêu cầu, gia công mô hình composite tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất hồ bơi composite tại HCM, hồ bơi composite giá rẻ tại HCM, bể bơi mini composite cao cấp, bể bơi mini composite đẹp

 

 


bể bơi composite đúc sẵn , giá bể bơi mini composite , giá bể bơi composit đúc sẵn , Hồ bơi , bể bơi cho sân thượng , xưởng sản xuất hồ bơi composite tại HCM , xưởng sản xuất hồ bơi composite trực tiếp tại HCM , sản xuất hồ bơi composite theo yêu cầu , gia công mô hình composite tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất hồ bơi composite tại HCM , hồ bơi composite giá rẻ tại HCM , bể bơi mini composite cao cấp , bể bơi mini composite đẹp