MÁY LAU HỒ BƠI CHỐNG NƯỚC

☑️ Số lượng:Theo yêu cầu

☑️ Sản phẩm đảm bảo chất lượng

☑️ Bảo Hành:12 tháng 

☑️ Gọi 093 8582 229 giá tốt 

☑️ Phí giao hàng rẻ

☑️ Hỗ trợ 100% tư vấn cho khách 

☑️ Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️ Giá  tốt không qua trung gian

 

☑️☑️MÁY VỆ SINH THÀNH VÀ ĐÁY BỂ BƠI TỰ ĐỘNG:

Có lẽ rằng, bất kì những ai sở hữu cho mình hoặc có chức vụ quản lý những chiếc hồ bơi thì vô cùng hiểu rằng việc vệ sinh thành và đáy hồ định kỳ hằng tuần hay hằng tháng là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và tốn kém. Thường thì người ta sẽ cho rút cạn hết nước và cho nhân viên vệ sinh vào bên trong hồ, dùng dụng cụ chà rửa để làm sạch thành và đáy hồ. Việc vệ sinh như vậy gây ra rất nhiều tốn kém và mất thời gian. Chính vì vậy nên công của chúng tôi đã cho Nhập khẩu dụng cụ vệ sinh hồ bơi giá rẻ với sản phẩm máy vệ sinh hồ bơi tự động cao cấp nhất từ nước ngoài. Dụng cụ này có khả năng thay thế hầu hết sức người và thậm chí còn làm việc tốt hơn chúng ta. Sau đây mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về sản phẩm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi

☑️☑️MÔ TẢ SẢN PHẨM MÁY VỆ SINH THÀNH VÀ ĐÁY HỒ BƠI CAO CẤP.

- Thương hiệu sản phẩm: INTEX.

- Thiết bị có thể sử dụng với hồ bơi chứa được tới dung tích 65 khối nước.

- Thiết bị vệ sinh thành và đáy hồ bơi có 4 bánh lăn mượt kết hợp với hệ thống chổi kép giúp quá trình dọn vệ sinh được diễn ra toàn diện và nhanh hơn.

-Thiết bị này sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi được sử dụng cùng máy bơm lọc nước công suất 6.028 lít / giờ của công ty chúng tôi.

-Thiết bị không sử dụng điện mà vận hành dựa vào áp suất của nước do máy bơm tạo ra, vì vậy nên lọc nước của máy bơm có công suất càng cao thì thiết bị hoạt động càng mạnh mẽ.

- Bạn không cần lo về chất thải sau khi vệ sinh xong vì bên trong thiết bị này có một hệ thống đựng rác có dung tích lên đến 1,8 lít

- Lưới lọc bên trong thiết bị có độ dày lớn và kích thước lưới rất nhỏ nên tránh được tình trạng rác lọt ra và trở lại vào hồ bơi.

- Thiết bị có thể dễ dàng tháo dở ra để vệ sinh và tân trang lại.

- Bộ sản phẩm thiết bị dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng tp.hcm bao gồm: 1  thiết bị hút cặn, 1 ống kết nối có độ dài 6.5m, đường kính 38mm và 1 bộ thiết bị chuyên dụng để lắp vào đầu ra của máy lọc được gắn trên thành bể bơi.

☑️☑️SO SÁNH DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI CỦA INTEX SO VỚI CÁC CÁCH VỆ SINH TRUYỀN THỐNG:

Thiết bị vệ sinh hồ bơi tự động của INTEX là một thiết bị cao cấp và hiện đại với những ứng dụng của công nghệ kĩ thuật hiện đại, chính vì vậy mà nó có những ưu điểm cũng như nhược điểm so với các cách vệ sinh thành và đáy hồ bơi truyền thống:

Ưu điểm:

-Chỉ cần gắn dây kết nối thiết bị với hệ thống lọc nước của hồ thì thiết bị đã có thể hoạt động mà không cần điện.

-Thiết bị tự hoạt động dựa trên áp suất của máy lọc nước mà không cần chúng ta chủ động nhúng tay vào.

-Thời gian vệ sinh ngắn, có thể vệ sinh sạch sẽ cả thành và đáy hồ.

-Tránh gây ô nhiễm nguồn nước sau khi vệ sinh thành và đáy hồ xong.

-Bộ dụng cụ nhỏ, gọn, nhẹ, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Nhược điểm:

-Khó xử lý khi bị tình trạng mất kết nối giữa thiết bị và hệ thống lọc nước.

-Cần tương thích với hệ thống lọc nước của hồ bơi thì thiết bị mới có thể hoạt động hiệu quả.

-Không vệ sinh được những hồ có kích thước lớn.

Phân phối dụng cụ vệ sinh hồ bơi chính hãng

☑️CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ:

- Nối dây nối từ vị trí màu xanh của thiết bị với ống dài rồi tiếp tục nối với đầu nước ra của máy lọc nước ( đây chính là nước xả từ máy lọc ra giúp thiết bị hoạt động)

- Khi có dòng nước từ máy lọc vào, thiết bị sẽ hoạt động và các bánh xe sẽ quay, làm chiếc bàn chải 2 đầu sẽ quét đáy và thành bể bơi để cuốn nước vào máy, sau đó giữ lại các chất bẩn trong khoang chứa rác, những rác thải khác như tóc hay vài sẽ giữ lại ở bánh chải.

-Thiết bị hoạt động dựa trên áp suất của máy lọc nước nên áp suất càng mạnh thì thiết bị sẽ hoạt động càng tốt.

☑️HÃY ĐẶT HÀNG THIẾT BỊ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI:

Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Vì vậy nếu bạn thấy sản phẩm này phù hợp với nhu cầu cá nhân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé. Đặc biệt nếu bạn mua nhiều sản phẩm với nhau thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi.


Cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi